Danh mục sản phẩm

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội hiện nay, các loại hình dịch vụ đi kèm nhu cầu cung ứng cho con người cũng phát triển. Hàng ngàn quán ăn, nhà hàng, cafe mở ra với nhu cầu tuyển dụng pha chế đồ uống rất lớn. Với mức lương hấp dẫn 200-300USD đi kèm với các khoản phụ cấp ngay tại nơi làm việc. Chưa tính thêm tiền tip của khách hàng, đây là một khoản tiền không nhỏ cho các bạn trẻ vừa mới bắt đầu công việc. Đây chính là nguyên nhân của việc các bạn trẻ đua nhau đi học nghề pha chế đồ uống. Ngoài tìm được việc làm với mức thu nhập tốt, còn nhiều nguyên nhân khiến bạn nên tham gia vào khóa học này.

Những nguyên nhân bạn nên đến lớp học nghề pha chế đồ uống

Tự mở một cửa hàng đồ uống để kinh doanh

học nghề pha chế đồ uống

Xem thêm: Trung tâm dạy pha chế đồ uống ở Hà Nội mang lại điều gì cho học viên.

Hiện nay kinh doanh đồ uống là nghề hái ra tiền, để có được lượng lớn khách hàng. Yếu tố đòi hỏi trước tiên đó chính đồ uống phải ngon và chất lượng. Trang trí đẹp mắt, kích thích, để có thể làm được những điều này bạn cần tham gia khóa học nghề pha chế đồ uống.

Tham gia khóa học bạn sẽ được hướng dẫn làm sao để tổ chức một quán cafe, một cuear hàng có bố trí đẹp mắt, hợp lý mọi mặt không gian.

Hướng dẫn bạn cách tạo ra hương vị đồ uống, thơm ngon, bổ, rẻ để phục vụ khách hàng. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách khi đến quán.

Pha chế đồ uống ngon để chiêu đãi người thân và bạn bè

khóa học nghề pha chế đồ uống

Một nguyên nhân nữa để bạn tham gia vào khóa học nghề pha chế đồ uống. Pha chế ra những thức uống ngon hảo hạng, phục vụ bạn bè và người thân của mình vào những dịp đặc biệt được gặp mặt nhau. Đơn giản hơn nữa là thưởng cho bản thân của bạn thứ đồ uống ngon hấp dẫn. Nhâm nhi một ly cà phê mà bạn tự pha chế hay tạo ra những ly sinh tố, nước ép hoa quả theo công thức đặc biệt. Điều đó đôi khi cũng thật thú vị đúng không nào.

Học nghề pha chế đồ uống bạn được cung cấp kiến thức gì?

 • Nắm rõ sơ đồ tổ chức quầy bar.
 • Biết tên các loại ly sử dụng trong pha chế.
 • Vai trò của pha chế.
 • Biết cách phân biệt đồ uống có cồn và không có cồn.
 • Cách thức trang trí trong pha chế.
 • Cách sử dụng đồ nghề pha chế thành thạo.
 • Thành thạo các bước thực hành.

Kết thúc khóa học bạn đươc những gì?

học nghề pha chế đồ uống tại Hà Nội

Khi kết thúc khóa học nghề pha chế đồ uống, bạn không chỉ học được bí quyết, công thức. Mà còn nhận được nhiều lợi ích khác nữa.

 • Có được sự tự tin khi pha chế các món đồ uống khác nhau. Có được sự sáng tạo trong pha chế, nắm rõ quy cách tạo ra những món đồ uống ngon, độc, lạ.
 • Biết cách chọn mua sắm các nguyên vật liệu, các loại rượu trong quầy bar…
 • Trở thành một bartender chuyên nghiệp làm việc trong các quán cafe, beer club, nhà hàng, khách sạn có tiếng.
 • Dễ dàng xin được công việc trong lĩnh vực pha chế, nếu bạn có dự định mở quán cafe kinh doanh. Với kiến thức được truyền đạt tại khóa học, bạn sẽ trở nên tự tin hơn nhiều trong định hướng này của mình.
 • Giảng viên sẽ tư vấn cho bạn cách thức setup một quầy bar quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.
 • Giúp bạn tự tin hơn khi pha chế độ uống khi tham gia vào các sự kiện, hội nghị lớn, có đông đảo các thành viên tham gia.

Bạn cần chuẩn bị những gì để theo đuổi nghề pha chế

Thái độ nghiêm túc với nghề

Nghề pha chế đồ uống là nghề mang tính cạnh tranh cao, người học chịu khá nhiều áp lực. Để có thể đứng vững và thành công trong lĩnh vực này, bạn thật sự phải có đam mê và có thái độ nghiêm túc để theo đuổi nghề. Học tập hay làm việc bạn cần có đam mê và nghiêm túc sẽ khiến cho bản thân cảm thấy hứng thú, vui vẻ với công việc. Chứ không phải là sự chán nản, mệt mỏi, lo lắng. Với một tinh thần thật sự thoải mái, có như vậy bạn mới có thể làm việc một cách hiệu quả tốt nhất có thể.

Sự sáng tạo và tính nghệ thuật cao

học nghề pha chế đồ uống khu vực Hà Nội

Yếu tố mang lại sự thành công trong nghề pha chế đó chính là sự sáng tạo. Phù hợp với nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của khách hàng. Cảm thụ tốt về nghệ thuật, điện ảnh, văn học…sẽ giúp bạn bồi dưỡng tâm hồn và kích thích khả năng sáng tạo tốt nhất cho học viên.

Những kỹ năng cần thiết

Đối với pha chế không chỉ biết cách pha đồ uống ngon, đôi khi khách hàng vào quán. Bạn sẽ phải làm quen và giao tiếp với họ, cho nên nắm bắt tâm lý khách hàng và khả năng trình bày sản phẩm dịch vụ là rất cần thiết. Bạn phải biết cách khéo léo xử lý tình huống và thuyết phục khách hàng sao cho hiệu quả.

Kỹ năng giao tiếp tốt sẽ tạo nên sự thiện cảm ấn tượng giữa bạn và khách hàng. Không chỉ có vậy mà giữa đồng nghiệp cùng với cấp trên cũng vậy.

Am hiểu về nguyên liệu, biết cách vận hành máy pha cà phê và nhiều dụng cụ pha chế khác. Không ngại đổi mới đó là những gì mà một pha chế cần phải có.

Tham gia khóa học nghề pha chế đồ uống rất cần với những ai có dự định kinh doanh. Hoặc bạn là người yêu nghề này nó sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc ổn định với mức thu nhập cao. Mở ra một tương lai sáng lạng cho bạn và đối với những bạn trẻ không phải Đại Học là con đường duy nhất để bạn khởi nghiệp.

xem thêm : Tổng hợp các mẫu quán cafe vườn đẹp nhất tại Hà Nội

Chi phí thiết kế quán cafe bao gồm những khoản chi nào

Ý tưởng kinh doanh quán cafe hiệu quả doanh thu cao

phone call