Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Ý tưởng thiết kế quán ăn sân vườn đẹp

thiết kế quán ăn sân vườn đẹp 1

Ý tưởng thiết kế quán ăn sân vườn đẹp

Quán ăn sân vườn đẹp là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các buổi tiệc. Bởi còn gì bằng khi được thưởng thức những món ăn ngon giữa khung cảnh đẹp, không gian thoáng mát. Khi con người cứ quẩn quanh trong những bức tường của đô thị hiện đại thì một quán ăn với thiết kế sân vườn đẹp sẽ đưa chúng ta trở lại gần gũi với thiên nhiên hơn.

Cây xanh trong khuôn viên quán ăn sân vườn đẹp

Ai cũng biết cây xanh có tác dụng thanh lọc không khí. Cây xanh trong quán ăn sân vườn tạo cho chúng ta một không gian thoáng mát hơn khi ăn uống. Khi cơ thể thoải mái thì thưởng thức món ăn cũng trở nên ngon miệng hơn.

Ngoài ra cây xanh còn có tác dụng trang trí. Trong khi những cây cao to tạo bóng mát cho buổi trưa nóng thì những cây nhỏ được bày biện trên bàn ăn, treo trên giá hoặc trên thân cây lớn. Ngày nay các quán ăn còn thịnh hành những bức tường bằng dây leo, rất có tác dụng tạo điểm nhấn cho quán.

thiết kế quán ăn sân vườn đẹp 1

Bức tường cây xanh độc đáo 

Những tiểu cảnh tạo điểm nhấn

Tiểu cảnh trong quán ăn sân vườn ngày càng đa dạng và phong phú. Được các nhà thiết kế sáng tạo rất độc đáo. Đây sẽ là những phông nền tuyệt vời cho những bức ảnh.

Tiểu cảnh có thể là hòn non bộ, dòng suối uốn lượn hoặc những khóm hoa đầy màu sắc. Những tiểu cảnh này sẽ đẹp hơn khi được khéo léo kết hợp với hiệu ứng ánh sáng vào ban đêm. Quán ăn sẽ trở nên lung linh hơn dưới ánh đèn.

 

quán ăn sân vườn đẹp với tiểu cảnh và ánh sángQuán ăn sân vườn đẹp hơn nhờ các tiểu cảnh và hiệu ứng ánh sáng

Không gian riêng cho mỗi bàn ăn

Chia sẽ không gian công cộng ở quán ăn có thể làm cho một số thực khách cảm thấy khó chịu. Việc thiết kế không gian riêng cho mỗi bàn ăn giúp cho người ta thoải mái trò chuyện với bạn bè, người thân.

Mô hình không gian riêng phổ biến trong quán ăn sân vườn đẹp là những chòi lá nhỏ. Thiết kế này làm cho người ta cảm thấy như được trở về với làng quê, mái nhà tranh ngày xưa. Hơn nữa mái lá cũng góp phần giảm nhiệt độ trong không khí.

Quán ăn sân vườn đẹp với phong cách tây

Không phải cứ sân vườn là phải cũ kỹ với mái lá, nhà tranh. Một số quán ăn sân vườn có thiết kế giản đơn, trang nhã với những gam màu trắng sáng. Vừa tạo cảm giác “tây”, vừa trông sạch sẽ, sáng sủa.

Quán ăn sân vườn đẹp với phong cách tây kết hợp với cung cách phục vụ lịch thiệp sẽ rất thu hút khách hàng. Bởi có lẽ ai cũng thích những điều mới lạ. Ở một đất nước châu Á như Việt Nam ta thì lâu lâu bước vào một nhà hàng hoặc quán ăn mang phong cách tây sẽ tạo cảm giác thích thú cho thực khách.

Vào những dịp đặc biệt như liên hoan, sinh nhật, lễ kỷ niệm,… người ta thường chọn những quán ăn sân vườn để tổ chức các buổi tiệc. Với không khí trang trọng ấy, ngoài yếu tố hàng đầu về thức ăn ngon, chủ tiệc sẽ ưu tiên hơn cho những quán được thiết kế bắt mắt. Vì tất nhiên ai cũng muốn lưu lại những thời khắc kỷ niệm bằng những tấm ảnh đẹp. Do vậy chúng tôi cung cấp một số ý tưởng để có một quán ăn sân vườn đẹp làm hài lòng thực khách. Hi vọng bài viết sẽ làm nền tảng cho những thiết kế độc đáo ra đời.

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu