Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Thiết kế Ý tưởng kinh doanh cafe hiện đại phong cách Abian Bà Triệu

Bắt đầu việc mở quán bằng một ý tưởng kinh doanh cafe hiện đại theo phong cách của Abian, nó sẽ giúp bạn nhanh chóng có được sự thành công ở bước đầu. Bởi, đây chính là một trong những thiết kế quán được nhiều người dùng ưa thích hiện nay nhờ vào sự trẻ trung, hiện đại với nhiều điểm nhấn độc đáo.

Ý tưởng kinh doanh cafe phong cách Abian

Lấy màu sắc nâu đen của cafe làm ý tưởng chủ đạo cho quán, nên tông màu sơn tường, tầng nhà và các đồ dùng trang trí được lựa chọn cũng sẽ có màu sắc tương tự. Tuy nhiên, nó không hề làm cho không gian quán trở nên âm u, mà ngược lại còn đem đến cho nơi đây một không khí trầm ấm, đậm chất suy tư.

ý tưởng kinh doanh cafe phong cách Abian ý tưởng kinh doanh cafe phong cách Abian

Bàn dùng trong quán có hình trụ với hai đầu tròn khá độc đáo, kết hợp với bộ ghế sofa màu trầm mang đến vẻ đẹp rất riêng cho quán cafe Abian.

Tưởng nhà được trang trí bằng những tấm đay có gắn nhiều vật đầu tròn đồng nhất. Chúng giúp đánh lừa thị giác người dùng và khiến mọi người bị hút vào nó.

Trần nhà được thiết kế với khối vuông chắc chắn, bên hông tường được lắp đặt những móc treo đồ để phục vụ cho khách đến quán.

Chậu cây xanh đặt tại quán đem lại không gian tươi mới cho mọi người. Nó sẽ khiến cho khách đến quán cảm thấy được gần gũi với thiên nhiên.

Khu vực nhà vệ sinh được ngăn cách với quầy pha chế bằng một bức tường dày, đem lại sự thuận cao cho nhiều khách hàng.

Một khu vực khác tại quán được đặt thêm một chiếc bàn dài kiểu bàn ăn, nhưng được phân cách thành từng không gian riêng nhờ khoảng cách giữa các ghế. Điều này khiến cho nó vẫn giữ được sự riêng tư cần có.

Xây dựng cafe theo phong cách quán Abian là một trong những ý tưởng kinh doanh cafe độc đáo. Mẫu thiết kế cafe này vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, vừa mang lại sự riêng tư, kín đáo cần thiết. Chắc chắn, nó sẽ giúp bạn thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu