Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Ý tưởng độc đáo – Thiết kế quán cafe võng

thu-gian-cung-thiet-ke-quan-cafe-vong

Sáng tạo thì mới có gạo ăn. Bởi thế mà một trong những ý tưởng độc đáo được ra đời cùng Bshop “Thiết kế quán cafe võng”. Bên cạnh những ưu điểm thì cũng có rất nhiều điểm khó khắc phục. Hãy cùng Bshop tìm hiểu thêm về thiết kế độc đáo này nhé!

Thế nào là cafe võng?

Cái tên nói nên tất cả. Cafe võng thì chất liệu chính được sử dụng trong bài trí là võng. Thay vì sử dụng bàn & ghế thông thường thì toàn bộ ghế ngồi tại cafe võng sẽ được thay thế bằng những chiếc võng.

thiet-ke-quan-cafe-vong-doc-dao
Thiết kế quán cafe võng độc đáo & khác biệt

Mọi người thường nghĩ rằng khi đi cafe là người ta cần tìm một góc để trò truyện, bàn công việc hay là thưởng thức một cuốn sách. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn thời gian dành cho bản thân không nhiều thì nhu cầu & mong muốn cũng nhiều hơn. Quán cafe vừa là nơi gặp gỡ bạn bè vừa là nơi ta nghỉ ngơi, giải trí và rũ bỏ những mệt mỏi. Hiểu được điều này Bshop xin giới thiệu tới quý vị những ông chủ, bà chủ quán cafe tương lai mẫu thiết kế vô cùng độc đáo này.

Điểm đặc biệt của cafe võng là gì?

Điểm đặc biệt đầu tiên trong thiết kế quán cafe võng chính là sự hiện diện của những trước võng. Tùy vào phong cách thiết kế và không gian sử dụng mà có cách bài trí khác nhau. Bạn vừa có thể thưởng thức cafe vừa đu đưa thưởng thức cảm giác êm ái, thư thái sau những ngày làm việc mệt nhọc. Tuy rằng lúc đầu có hơi khó khăn một chút trong việc lựa chọn tư thế ngồi thăng bằng nhất nhưng chắc chắn đây là một trải nghiệm không tồi.

Điểm thứ hai mà Bshop muốn nhắc đến ở đây do tính đặc thù mà quán cafe võng có thể tận dụng và giữ nguyên trạng địa hình không bằng phẳng vốn có của quán. Góp phần tạo nên một không gian độc đáo & mới lạ. Khách hàng tới đây vừa có thể thưởng thức đồ uống thơm ngon lại vừa có thể tranh thủ nghỉ ngơi trong chốc lát.

thu-gian-cung-thiet-ke-quan-cafe-vong
Thư giãn tuyệt đối cùng thiết kế quán cafe võng

Điểm thứ ba tao nên sức hút cho thiết kế quán cafe võng chính là chi phí đầu tư ban đầu không hề cao. Khả năng lưu động cao có thể di chuyển, thay đổi một cách linh hoạt mà không tốn nhiều công sức.

Hy vọng với những ưu điểm mà thiết kế quán cafe võng mang lại Quý khách hàng đã có thêm một lựa chọn nữa để cân nhắc & lựa chọn. Sao cho sản phẩm quán cafe của mình khi hoàn thành có thể cùng một lúc đáp ứng được nhu cầu của thực khách lại vừa giúp tiết kiệm tối đa phần chi phí khi đầu tư quán. Cafe võng một thiết kế độc đáo & khác biệt.

Để có được những thiết kế tốt nhất Quý vị xin vui lòng liên hệ Bshop để được tư vấn chi tiết về thiết kế quán cafe võng. Cũng như các loại hình quán cafe khác hiện có trên thị trường. Chúng tôi tự tin mang lại chất lượng tốt nhất trong cả khâu thiết kế và thi công. Giúp cho ra lò những sản phẩm tốt nhất có khả năng tự quảng cáo, thu hút một lượng thực khách đáng kể tới thưởng thức và khám phá không gian quán. Đồng thời biến họ trở thành khách hàng thân thuộc của quán mỗi ngày.

Nguồn: https://trangtriquancafe.com

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu