Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Vừa uống cafe vừa ngắm gấu bông siêu xinh tại cafe tạp hóa

Cafe gấu bông một mô hình vừa mới vừa lạ đang dần trở thành xu hướng của các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ có niềm yêu thích đối với gấy bông. Những quán cafe gấu bông thu hút các bạn trẻ bởi không gian đầy tươi mới và đáng yêu.

Còn gì bằng khi sau môi ngày làm việc căng thẳng bạn được thư giãn bên cốc cafe yêu thích và ngắm nhưng chú gấu bông dễ thương.

Hôm nay, hãy cùng UNIK cafe  đến với một không gian cafe tạp hóa tại 67 Núi Trúc để cùng tham quan không gian quán nhé!!!

Với diện tích ban đầu của quán cafe gấu bông khá nhỏ, UNIK đã tối ưu hóa diện tích của quán. Lấy hai màu vàng và trắng làm màu chủ đạo để làm nổi bật lên không gian quán. Bên cạnh đó, UNIK đã tận dụng thêm một số hình ảnh những bạn gấu bông dễ thương để trang trí thêm cho bức tường tránh tạo khoảng trống cho bức tường.

Mọi không gian của quán cafe gấu bông đều được trưng bày với đủ loại gấu bông với nhiều sắc màu sắc khác nhau. Hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích gấu bông hay đang cô đơn đến để tận hưởng không gian đầy ấm áp mà các bạn gấu bông mang lại. 

Với diện tích quán cafe gấu bông tương đối hẹp, để không tạo cảm giác cho khách hàng cảm thấy không gian quán quá ngột ngạt.

Các kiến trúc sư của UNIK đã sử dụng tối đa ánh sáng với thiết kế của kính đón sáng cùng với đó là  hệ thống đèn trần để đưa không gian quán trở nên thông thoáng, tươi sáng hơn. Quầy pha chế cafe cũng được các kiến trúc sư UNIK tính toán cẩn thận khi tận dụng tối đa diện tích góc.

Tuy quầy pha chế cafe khá nhỏ, nhưng công năng lại được thiết kế rất đầy đủ với máy thanh toán, tủ trưng bày bánh,…

Tầng hai với không gian kính đón sáng, được UNIK tận dụng thiết kế cùng với bàn để tận dụng cảnh quan không gian bên ngoài. Vừa là không gian chill sau ngày làm việc đầy mệt mỏi vừa là không gian yên tĩnh để học tập.

Tủ sách của quán cũng được thiết kế vô cùng độc đáo khi được tận dụng gắn vào góc tường tạo vừa tiết kiệm diện tích cho quán vừa là điểm nhấn cho tầng hai của quán.

Về tổng thể, ta có thể thấy từ không gian chật hẹp ban đầu, công trình quán cafe gấu bông như được hồi sinh thành một tác phẩm hài hòa, là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc tận dụng tối đa diện tích và thiết kế để tạo nên không gian quán đầy ấm áp, tươi sáng.

Đặc biệt, với sự xuất hiện của những bạn gấu bông như tạo nên luồng sinh khí mới cho quán, quán cafe gấu bông 67 Núi Trúc hứa hẹn sẽ là không gian yêu thích của những tín đồ mê gấu bông.

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian quán như vậy, hãy để UNIK trở thành người bạn đồng hành của bạn trên con đường xây dựng ước mơ ấy.

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu