Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Tư vấn thiết kế quán cafe đẹp độc đáo với mọi không gian khác nhau

Tư vấn thiết kế quán cafe

Với những ai chuẩn bị kinh doanh cafe, đang có ý tưởng kinh doanh thì việc tư vấn thiết kế quán cafe đẹp rất cần cho họ. Bởi ngay lúc này họ gặp những khó khăn, rắc rối trong việc thiết kế. Làm sao cho không gian quán đẹp thu hút được khách hàng. Bởi phần đông hiện nay khách hàng chỉ thích lựa chọn những không gian quán cafe đẹp. Tại đó họ sẽ có cảm giác thư giãn, thoải mái, nếu bạn có dự định kinh doanh trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thức thiết kế quán cafe đẹp chất như mong muốn.

Tư vẫn thiết kế quán cafe đẹp thu hút khách hàng

Tiêu chuẩn thiết kế

tư vấn thiết kế quán cafe

Xem thêm: Phong cách thiết kế quán cafe hiện đại nhất 2018

Trước khi bắt tay vào việc thiết kế công đoạn đầu tiên bạn cần nắm được chuẩn thiết kế quán cafe là gì. Từ đó có cái nhìn tổng quát hơn cho việc lên kế hoạch thiết kế không gian quán.

Đặt khách hàng là thượng đế

Khi tư vấn thiết kế quán cafe điều đầu tiên chúng tôi muốn nhắc nhở bạn là cần đặt vị trí của khách hàng. Xem khách hàng của mình là thượng đế, không chỉ riêng kinh doanh cafe. Bất kì ngành nghề kinh doanh nào cũng vậy, phải luôn đặt khách hàng vào vị trí số 1. Trong thiết kế, chúng ta nên triển khai mọi thứ dựa vào nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Đảm bảo được rằng khách hàng cảm thấy thoải mái dễ chịu khi tận hưởng không gian quán. Theo thống kế, khách hàng rất thích thú với những quán mà bước chân vào đó khiến họ thoải mái. Điều này làm cho họ thường xuyên quay trở lại đây, khi thiết kế không gian quán cafe. Bạn cần xác định được nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn hướng đến. Bạn cần nghiên cứu kĩ, tìm hiểu sở thích lẫn mong muốn của nhóm đối tượng khách hàng này là gì. Xác định điều mà họ thích là thứ gì, mang chúng vào bên trong không gian quán.

Cần có chủ đề rõ ràng

tư vấn thiết kế quán cafe đẹp

Mỗi phong cách quán cần có thiết kế, dựa trên phong cách chủ đề rõ ràng. Chủ đề cần thích hợp với nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng mà chủ kinh doanh quán cafe hướng đến. Tư vấn thiết kế quán cafe đối với người già họ yêu thích phong cách vintage. Còn những bạn trẻ họ thích cái gì đó năng động, sáng tạo, mang tính nghệ thuật cao. Xác định được phong cách quán sẽ giúp cho bạn tập trung vào nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng hơn. Các công việc khác trong thiết kế quán cafe sẽ được nhanh chóng triển khai theo đúng phong cách đó.

Công năng sử dụng

Khi chúng tôi tư vấn thiết kế quán cafe thêm một điều nữa không thể không nhắc bạn. Hãy đảm bảo công năng sử dụng của các khu vực. Từ khu pha chế, vệ sinh, lối đi, quầy bar sao cho thiết kế hợp với vai trò của chúng.

Hãy đảm bảo chúng đáp ứng tốt và mang lại không gian thoải mái, thẫm mỹ, tiện ích cho khách hàng. Khi làm điều này hãy tính toán một cách kĩ lưỡng. Cho dù diện tích quán rộng hay nhỏ hẹp chúng cũng đều cần được chuẩn bị tươm tắt. Vị trí sắp xếp hợp lý.

Cách thiết kế quán cafe đẹp

Ánh sáng

Là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất lẫn không gian quán. Bạn cần sử dụng kết hợp không gian ánh sáng hài hòa, hợp lý. Như vậy sẽ giúp bạn tôn lên được vẻ đẹp của quán. Tạo nên được sự lung linh huyền ảo, là điểm nhấn nổi bật cho thiết kế.

tư vấn thiết kế quán cafe đẹp độc đáo

Cách thức thiết kế quán cafe đẹp độc phổ biến hiện nay đó chính là dùng hệ thống đèn chạy theo đường dọc, chạy đường ngang hoặc zigzac. Chúng luôn đi theo một khuôn mẫu khác. Những mẫu đèn treo, đèn thả bạn nên chọn lựa chúng để trang trí, tùy vào nội thất không gian mà chọn mẫu đèn tương ứng.

Tư vấn thiết kế quán cafe bộ phận trần

Trần quán cafe được trang trí bằng thạch cao là xu hướng được nhiều người chọn lựa. Tại nó có nhiều tính năng lẫn đặc điểm thích hợp với không gian café. Tư vấn thiết kế quán cafe ở bộ phận này chúng tôi khuyên bạn nên quan tâm đến màu sắc của trần. Hãy chọn màu sắc đẹp, nhẹ nhàng có tính hài hòa dễ chịu. Mang đến sự thoải mái cho khách hàng, hãy dựa vào logo và cân nhắc mang đến cho mình gam màu đẹp, phù hợp ấn tượng bên trong không gian quán.

Bố trí đèn chiếu sáng, thiết kế màu sắc trần cần đẹp và hài hòa với nhau. Việc bố trí đèn hoàn toàn phụ thuộc vào kiểu trần thiết kế.

Bàn ghế trong quán

tư vấn thiết kế không gian quán cafe

Bàn ghế tùy thuộc vào không gian lẫn phong cách, từ đó chọn lựa ra loại bạn ghế sao cho phù hợp. Nếu như không gian quán nhỏ, bạn nên chọn loại bàn ghế thấp hoặc loại bàn ghế bệt. Cũng nên bố trí sẵn từ 1-2 cái bàn lớn để khách đi theo nhóm ngồi đây. Trang trí xung quanh bằng những chậu cây nhỏ xinh, tạo không gian tươi xanh.

Các khu vực khác như quầy bar phần trước sau cần có thiết kế hợp lý. Để ý đến bộ phận âm thanh, bày bố hợp lý. Để làm sao mà tiếng nhạc phát lên cả không gian quán có thể nghe thấy. Nhưng không khiến khách hàng cảm thấy ồn áo khó chịu mà là sự thư giãn thoải mái.

Tham khảo tư vấn thiết kế quán cafe đẹp độc đáo trước khi chính thức thực hiện. Điều này thực sự cần thiết cho chủ kinh doanh. Bỡi bạn sẽ có định hướng cho việc kinh doanh của mình tốt hơn, khả năng thành công cũng cao hơn.

xem thêm: Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp cần phải làm những gì?

Kinh nghiệm đi thuê mặt bằng kinh doanh cafe

Hồ sơ thiết kế quán cafe bao gồm những gì?

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu