Trung tâm dạy pha chế đồ uống uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

trung tâm dạy pha chế đồ uống

Bạn có dự định mở quán café, trà sữa để kinh doanh tại Hà Nội. Tìm kiếm trung tâm dạy pha chế đồ uống tại Hà Nội không hề khó. Bởi hiện nay các trung tâm dạy nghề mọc lên như nấm, nhưng kiếm tìm một trung tâm chất lượng. Giảng viên giỏi có tâm và giáo trình chuyên sâu không hề dễ chút nào. Làm thế nào để bạn tìm kiếm được một trung tâm như vậy, những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra dưới đây. Điều đó sẽ giúp cho bạn biết cách chọn lựa một trung tâm uy tín chất lượng.

trung tâm dạy pha chế đồ uống

Xem thêm: Học pha chế cafe ở Hà Hội và những điều bạn cần biết.

Những tiêu chí giúp bạn chọn được trung tâm dạy pha chế đồ uống uy tín chất lượng

Nội dung của khóa học đáp ứng đầy đủ menu đồ uống của quán

Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng việc chọn khóa học pha chế ở đâu, nên học pha chế ở đâu tốt. Trước khi tham gia bạn hãy hỏi cho thật kỹ trung tâm mà mình chọn về khóa học. Bạn sẽ học được bao nhiêu loại đồ uống ở đó, số buổi học là bao nhiêu và thời gian thực hành là bao nhiêu buổi.

Hãy hỏi thật kỹ trung tâm dạy pha chế đồ uống nội dung khóa học, bạn sẽ được học bao nhiêu món đồ uống. Bao nhiêu buổi học lý thuyết và bao nhiêu buổi học thực hành.

Nội dung khóa học hấp dẫn cũng là yếu tố quan trọng, giúp cho việc tiếp thu của bạn trở nên thuận lợi hơn. Khi những món đồ uống mà bạn được học là những món đồ uống hot theo xu thế hiện tại. Có nghĩa đây là trung tâm đáng để bạn chọn lựa học hỏi rồi đấy.

Giảng viên phải có tay nghề cao

trung tâm dạy pha chế đồ uống uy tín

Chú tâm đến người sẽ trực tiếp giảng dạy bạn học. Nếu là giảng viên có tay nghề cao, kiến thức dày dặn và kinh nghiệm. Bạn sẽ được học hỏi từ họ những điều hay và tinh túy nhất có thể.

Nhưng làm cách nào để bạn biết được tay nghề của giảng viên. Trong khi trung tâm dạy pha chế đồ uống nào tại Hà Nội cũng luôn quảng cao họ có giảng viên giỏi. Để nhận biết điều này khá đơn giản, nếu là trung tâm uy tín chất lượng họ sẽ sẵn sàn mời bạn đến trung tâm của họ. Thăm quan qua lớp học và mời bạn sử dụng thử món đồ uống do chính giảng viên pha chế. Nếu đồ uống ngon đồng nghĩa đây là nơi đào tạo chất lượng. Bạn sẽ học hỏi được nhiều bí quyết pha chế đồ uống ngon từ nơi này.

Nguyên liệu, cơ sở vật chất

Nếu trung tâm dạy pha chế đồ uống tại Hà Nội có chất lượng dạy tốt. Nhưng lại quá xa với nơi ở của bạn, đừng để khoảng cách địa lý làm cản trở bạn. Hãy cố gắng chịu khó đi xa để đến lớp hơi mệt nhưng bạn sẽ học được những điều tốt nơi đây.

trung tâm dạy pha chế đồ uống tại Hà Nội

Trường hợp bạn có điều kiện tham quan lớp học của trung tâm dạy nghề pha chế đồ uống. Tại đây bạn hãy quan sát nguyên liệu mà họ dùng có chất lượng hay không. Dụng cụ pha chế có đầy đủ hay không, góc thực hành có rộng rãi, tiện nghi. Có được trang bị đầy đủ máy móc pha chế hiện đại hay không. Bên trong không gian lớp học được bày bố và trang trí đẹp cũng là yếu tố cần chú ý. Bởi chúng sẽ mang lại cho bạn một tinh thần thoải mái, sản khoái. Từ đó việc tiếp nhận kiến thức của bạn tốt hơn, thoải mái hơn. Bạn có thêm 25% thành công cho công việc kinh doanh của mình.

Dịch vụ hỗ trợ học viên sau khóa học

Một trung tâm dạy pha chế đồ uống chất lượng, sau khóa học những học viên sẽ được hỗ trợ các vấn đề. Set up quán ra sao, cách lên menu như thế nào cho hấp dẫn. Việc quản lý cũng như vận hành quán như thế nào cho hiệu quả. Bạn hãy chọn ra một trung tâm dịch vụ có hỗ trợ những điều này sau khóa học. Tư vấn cho bạn kinh nghiệm mở quán, dành cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất. Những bài học mà không phải bất cứ ai cũng mong muốn chia sẻ với bạn.

trung tâm dạy pha chế đồ uống chất lượng tại Hà Nội

Để ý đến những địa chỉ dạy pha chế có cung cấp luôn nguyên liệu. Vì sau khi học xong mở quán bạn sẽ cần đến sự cung cấp nguyên liệu từ họ. Là học viên sau đó trở thành đối tác bạn sẽ mua được nguyên liệu tốt với giá mềm. Trong quá trình học ở đây bạn cũng sẽ đánh giá được phần nào nguyên liệu ở đây, có ngon hay không để chọn.

Chọn lựa nơi dạy pha chế tốt cũng giống như bạn chọn bạn để chơi vậy. Chọn đúng nơi dạy tốt như là người bạn tốt, họ sẽ đồng hành cũng bạn suốt chặng đường khó khăn. Giúp bạn đi đến thành công một cách thuận tiện nhất.

Học phí

Bạn đừng quá ham rẻ mà chọn phải những trung tâm dạy pha chế đồ uống kém chất lượng. Tiền nào của nấy, bạn cần đánh giá trung tâm qua các tiêu chí như giảng viên, cơ sở vật chất, các vấn đề hỗ trợ sau khóa học. Đây là điều mà bạn nên quan tâm thây vì quan tâm học phí.

Với những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa trung tâm để học. Một trung tâm dạy pha chế đồ uống uy tín nên học hỏi cần có đầy đủ các tiêu chí trên.

xem thêm : Phong cách thiết kế quán cafe hiện đại nhất 2018

Cách tính chi phí mở một quán cafe cho người mới khởi nghiệp

Chi phí đầu tư quán cafe khoảng bao nhiêu tiền

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

Chat Zalo

0905785398