Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

TÌM MẶT BẰNG MỞ QUÁN CAFE CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

tìm mặt bằng mở quán cafe

TÌM MẶT BẰNG MỞ QUÁN CAFE CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

Tìm mặt bằng mở quán cafe là một trong những yếu tố quyết định tới thành bại của việc kinh doanh quán cafe. Ở Việt Nam hiện nay kinh doanh quán cafe là một trong những loại hình kinh doanh phổ biến nhất. Từ các thành phố lớn cho tới vùng nông thôn đâu đâu cũng thấy quán café mọc lên như nấm. Tuy nhiên đây cũng là một loại hình kinh doanh mang tính cạnh tranh cao nên không phải ai cũng có thể thành công. 

Những điểm cần lưu ý khi tìm mặt bằng để mở một quán cafe là gì? Hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây nhé!

Tìm mặt bằng mở quán cafe cần quan tâm đến quy mô của quán

Khi quyết định kinh doanh bất cứ một lĩnh vực nào không riêng gì kinh doanh quán café, điều đầu tiên bạn phải cân nhắc quy mô kinh doanh sao cho phù hợp với tổng kinh phí đầu tư và định hướng phát triển kinh doanh lâu dài. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến việc tìm mặt bằng để mở quán café cũng như các yếu tố khác.

Địa điểm của quán ở đâu?

Địa điểm khi tìm mặt bằng mở quán cafe chính là yếu tố hàng đầu quyết định khả năng phát triển kinh doanh. Khi đã xác định được quy mô kinh doanh, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn vị trí thuê mặt bằng.

tìm mặt bằng mở quán cafe
Lưu ý tới vị trí khi tìm mặt bằng mở quán cafe

Tuy nhiên dù quy mô lớn hay nhỏ thì đều cần lưu ý những yếu tố như: Vị trí nên chọn ở khu vực đông dân cư, mặt tiền đường lớn sầm uất. Nếu không chọn được những vị trí đắt địa thì cũng nên chọn nơi có giao thông thuận tiện dễ tiếp cận, tránh nằm sâu trong hẻm nhỏ…

Giá thuê mặt bằng bạn có chấp nhận được không?

Yếu tố chi phí khi lựa chọn mặt bằng mở quán café hoàn toàn phụ thuộc địa điểm thuê mặt bằng. Nếu bạn chọn những vị trí ở trung tâm, mặt tiền đường, nơi đông người qua lại, dễ tiếp cận thì đương nhiên giá thuê mặt bằng sẽ cao hơn nhiều so với những vị trí ít thuận lợi hơn.

Tuy nhiên nếu chọn ở những vị trí với mức giá thuê thấp thì bạn sẽ phải tốn thêm chi phí cho việc quảng bá để thu hút khách hàng. Nhìn chung, bạn cần phải cân nhắc kỹ về quy mô và định hướng kinh doanh để có thể lựa chọn mức chi phí thuê mặt bằng một cách hợp lý nhất.

Hiện trạng mặt bằng và hợp đồng nhà đất

Để cho việc kinh doanh thuận lợi thì từ những khâu ban đầu như tìm mặt bằng để mở quán café bạn phải thật thận trọng. Khi đã lựa chọn đựa địa điểm phù hợp, với mức giá phù hợp việc tiếp theo cần phải lưu ý đó chính là hiện trạng của mặt bằng và hợp đồng thuê.

tìm mặt bằng mở quán cafe
Cần xem xét kỹ hiện trạng khi tìm mặt bằng mở quán cafe

Xem xét kỹ lưỡng hiện trạng mặt bằng, tình trạng sử dụng đất của chủ cho thuê mặt bằng mở quán cafe như thế nào, tránh tình trạng bị thu hồi đất khi đang kinh doanh hoặc xảy ra những tranh chấp không đáng có.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp phần nào giúp ích cho những ai đang có nhu cầu tìm mặt bằng mở quán cafe. Nếu bạn chưa tìm được ý tưởng cho việc kinh doanh của mình hãy tham khảo thêm những bài viết gợi ý về kinh doanh quán café của chúng tôi. Chúc các bạn trở thành những nhà kinh doanh thành công!

 

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu