Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Thuê mặt bằng mở quán cafe bánh ngọt phong cách Pháp

Ý tưởng thuê mặt bằng mở quán cafe bánh ngọt phong cách Pháp là một trong những ý tưởng khá hay, mang đến cơ hội thành công cao. Bởi, hiện nay đây là kiểu quán đang nhận được sự ưa chuộng của nhiều người, đặc biệt là những người lãng mạn, có sự yêu thích đặc biệt đối với vùng đất Paris hoa lệ.

Thuê mặt bằng mở quán cafe bánh ngọt phong cách Pháp

Một mẫu thiết kế quán cafe phong cách Pháp hiện đại, sang trọng như mẫu thiết kế bên dưới đang rất thịnh hành. Do nó mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, bay bổng và trẻ trung đúng kiểu Pháp.

thuê mặt bằng mở quán cafe bánh ngọt phong cách Pháp

Quán cafe bánh ngọt được thiết kế theo phong cách đơn giản, nhưng mang vẻ đẹp bắt mắt đến từ nội thất trang trí. Trong đó,  bàn ghế được lựa chọn có thiết kế nhỏ gọn và sắp xếp ngay ngắn, hợp lý. Điều này làm cho không gian quán như rộng ra.

thuê mặt bằng mở quán cafe bánh ngọt phong cách Pháp

Trên mỗi chiếc bàn đều được tô điểm thêm một bình hoa, mang lại cho quán một vẻ đẹp tinh khôi, tràn đầy sức sống, đúng chất lãng mạn của một quán cafe bánh ngọt Pháp.

thuê mặt bằng mở quán cafe bánh ngọt phong cách Pháp

Mặt bàn và gạch lót sàn cùng một tông màu và có đôi nét tương đồng với màu sơn tường, nó đã đem lại vẻ đẹp hòa quyện cho tổng thể thiết kế

Từng chi tiết được đầu tư kỹ lưỡng, kể cả chiếc nắm cửa được dùng cũng là loại thông dụng tại những căn nhà ở pháp.

Kiểu dáng đèn chiếu sáng lạ mắt hình bán nguyệt, nó được trang bị nhiều bóng đèn nhỏ lồng ghép vào nhau, vô cùng đẹp mắt.

>>> Đơn vị thi công, thiết kế quán cafe tại Bắc Ninh

Mọi thứ được sắp xếp ngăn nắp và đối xứng. Làm cho cả không gian quán luôn được cân bằng, đem lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Như vậy, với những điểm nhấn độc đáo trong mẫu thiết kế vừa kể trên, nó rất xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu dành cho bạn với ý tưởng thuê mặt bằng mở quán cafe bánh ngọt phong cách Pháp.

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu