Thiết kế quán cafe sân vườnContainer cafe 3 tầng đường Bắc Nam thị trần Quốc Oai

Quán container cafe 3 tầng đường Bắc Nam thị trấn Quốc Oai Quán container cafe 3 tầng – Bạn liên tưởng như thế nào về một quán Container Cafe? Phải chăng nó chỉ là một chiếc thùng sắt cồng kềnh được trổ những ô cửa khá vụng về và một quầy bar đơn giản. Vậy thì hãy tham khảo mẫu quán cafe dưới đây, một quán cafe container thực sự với 3 tầng được thiết kế hoàn hảo, lôi cuốn và đầy phá cách.

Quán Container cafe 3 tầng đánh bật sự giới hạn về không gian

Bạn sẽ không còn cảm nhận được sự gò bó của không gian hay sự bó hẹp về ý tưởng cho những quán cafe container nữa khi tham khảo thiết kế quán cafe container 3 tầng. Quán Container cafe 3 tầng được toạ lạc tại đường Bắc Nam thuộc thị trấn Quốc Oai của Hà Nội là sản phẩm của sự sáng tạo không giới hạn. Tin tôi đi, bạn chỉ cần nhìn những ảnh chụp mà chưa cần ghé trực tiếp thì không gian quán cũng đã đủ sức chinh phục bạn. Nhìn các bức ảnh này, bạn có nhận ra những chiếc container được bố trí ở đâu hay không? Sự khéo léo trong cách bài trí đã “giấu” đi những chiếc container to lớn và cồng kềnh. Chỉ khi để ý thật kỹ bạn mới thấy tầng 1 của quán là các thùng container được trổ để ghép các khuôn cửa nhôm kính. Với màu sơn xám xanh, trông bên ngoài quán cafe  container như một bức tường được trang trí kiểu cách với những đường gân chạy dọc.

Quán Container cafe 3 tầng với những chiếc cầu thang

Để vừa tiết kiệm chi phí mở quán cafe container nhưng đồng thời cũng đem lại nét thẩm mỹ và mềm mại cho kiến trúc, chiếc cầu thang xoắn ốc đã được sử dụng. Cầu thang này được dùng để nối giữa tầng 1 và tầng 2 của quán. Còn với lối lên tầng 3 thì lại được sử dụng kiểu bậc thang chéo thường thấy. Trong thi công quán cafe container, mỗi chiếc cầu thang được sử dụng lại có một dụng ý riêng. Và nhìn tổng quan lại có thể thấy cách bài trí cầu thang đã đóng góp cho thành công trong thiết kế của quán. Từng nấc thang ẩn chứa những giá trị nghệ thuật độc đáo. Nhìn từ bên ngoài, màu sắc chủ đạo của ngoại thất là màu xám xanh. Tầng 1 có một khoảng sân nhỏ được bố trí chỗ ngồi có ô che với hoạ tiết rất đặc sắc. Tầng 2 cũng có các chỗ ngồi trong nhà và ngoài hiên. Còn lên tới tầng 3 là những dãy bàn được đặt trên nóc của container tầng 2. Nó như một sự thử thách với nhưng ai sợ độ cao, nhưng lại là một vị trí ngồi tuyệt đỉnh cho những ai yêu sự mạo hiểm.

Nội thất bên trong quán container cafe 3 tầng

Chi phí mở quán cafe container thấp,nội thất của quán không rườm rà mà khá đơn giản, bố cục hợp lý. Những dãy bàn ghế nhỏ nhắn kết hợp giữa màu xám đen và màu của gỗ tạo cảm giác sang trọng. Các trang trí trong quán cũng rất giản dị, với tán cây lớn nhưng không quá rợp để tạo màu xanh cho không gian và giúp che nắng. Những chậu hoa nhỏ làm sáng thêm không gian. [caption id="attachment_8472" align="alignnone" width="900"]container cafe 3 tầng Một góc nhỏ của quán container cafe 3 tầng[/caption] Mỗi góc nhỏ trong quán đều là những khám phá thú vị. Không dễ tìm thấy những quán cafe container 3 tầng được thiết kế “chất” dù là ở các thành phố lớn. [caption id="attachment_8474" align="alignnone" width="900"]container cafe 3 tầng Góc nhìn phối cảnh của quán[/caption] [caption id="attachment_8475" align="alignnone" width="900"]container cafe 3 tầng Nội thất quán cafe container 3 tầng[/caption] Nội thất trang trí đơn giản với gam màu chủ đạo là vàng và xanh xám. Không gian được chiếu sáng tối đa với ánh sáng mặt trời nhờ có nhiều ô cửa lớn. [caption id="attachment_8476" align="alignnone" width="900"]container cafe 3 tầng Những view đẹp mê ly[/caption] Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những view đẹp mê ly. Không một chút gò bó nào có thể được cảm nhận thấy, dù rằng những chiếc container có bề ngang rất “khiêm tốn”. [caption id="attachment_8477" align="alignnone" width="900"]container cafe 3 tầng Tầng 2 quán cafe container 3 tầng[/caption] [caption id="attachment_8479" align="alignnone" width="900"]contaner cafe 3 tầng Không gian bên ngoài của tầng 1[/caption]         [caption id="attachment_8480" align="alignnone" width="900"]container cafe 3 tầng Một quán container cafe 3 tầng thực sự gây ấn tượng cho bất cứ vị khách nào.  [/caption] ]]>

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

Chat Zalo

0905785398