Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Tham khảo giá thiết kế quán cafe

Với một người chuẩn bị mở cửa hàng cafe thì giá thiết kế quán cafe là một trong những điều cần tìm hiểu. Việc căn ke được chi phí sẽ là một yếu tố quan trọng để việc kinh doanh thành công.

Hiện tại có nhiều đơn vị nhận thi công quán cafe, và vì vậy, mức giá các bên đưa ra cũng khá cạnh tranh. Nhưng không nên chỉ nhìn vào mức giá mà vội vàng quyết định lựa chọn đơn vị thi công. Một số lời khuyên dưới đây dành cho bạn khi tiến hành tham khảo giá thi công, thiết kế quán cafe để nhận được mức giá hợp lý nhất.

Tìm hiểu mức giá thiết kế quán cafe mà bạn biết

Nếu có thể trao đổi với các chủ quán cafe để biết mức giá thi công quán cafe của họ thì bạn sẽ có cơ sở để tính toán mức chi phí dành cho quán cafe sắp mở. Và nếu bạn đã từng mở một quán cafe trước đó thì càng tuyệt vời hơn.

giá thiết kế quán cafe 1

Tham khảo trước mức giá thiết kế quán cafe

Mặc dù thiết kế của quán cafe mới không giống so với chi phí thiết kế những quán cafe mà bạn biết trước đó. Nhưng ít nhất, bạn có thể hiểu rõ những hạng mục nào bạn cần phải chi, và mức chi phí cho các hạng mục đó chiếm khoảng bao nhiêu phần trăm trong tổng chi phí. Nhờ vậy, nếu sau này có nhờ một đơn vị thiết kế cho quán bạn cũng có thể đánh giá xem các chi phí có hợp lý hay không?

Xác định trước mức đầu tư cho nội thất

Bạn dự định xây dựng một quán cafe thì nên xác định trước mức đầu tư ban đầu mà bạn sẵn sàng bỏ ra để thiết kế nội thất. Biết được số tiền dành ra bao nhiêu cho nội thất sẽ ảnh hưởng đến thiết kế của quán.Ai cũng muốn sở hữu muốn sở hữu một quán cafe đẹp và ấn tượng. Nhưng nếu không phân bổ chi phí hợp lý trong quỹ tài chính thì rất dễ khiến mọi sự thiết kế đều dở dang, nhất là khi bạn tự mình decor cho quán.

giá thiết kế quán cafe 2

Tính toán trước số tiền bạn dự định đầu tư cho quán cafe

Khi bạn thuê thiết kế cũng như vậy, bạn cần biết mình sẽ chi trả cho bên thiết kế bao nhiêu. Đó sẽ là cơ sở để đơn vị thiết kế lên kế hoạch, khảo sát và lựa chọn phương án tối ưu nhất cho quán cafe của bạn. Một quán cafe đẹp không phải ở việc bạn đầu tư số tiền quá lớn cho nó, mà nằm ở việc sắp đặt hợp lý nội thất trong không gian quán. Nên bạn đừng quá lo nếu số tiền bạn đầu tư ban đầu cho nội thất quán không quá lớn.

Tham khảo báo giá thiết kế quán cafe từ nhiều đơn vị

Hãy tham khảo chi phí thiết kế nội thất của những đơn vị khác nhau. Bạn có quyền lựa chọn cho mình đơn vị thi công chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Nhưng luôn nhớ rằng, rẻ chưa chắc đã tệ và đắt chưa chắc đã tốt.

Điều này không có nghĩa chúng tôi khuyên bạn nên chọn những đơn vị thi công có giá thành quá rẻ. Mà dựa trên các báo giá để xác định mức giá thị trường nằm trong khoảng nào. Đồng thời khảo sát các công trình mà những đơn vị này đã từng thi công để đánh giá thẩm mỹ và chất lượng.

Dành một chút thời gian và bạn sẽ biết mức giá thiết kế quán cafe mà bạn nên dành đầu tư cho quán cafe của mình. Chúc bạn thành công!

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu