Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Dịch Vụ Setup Quán Trà Sữa

Hồ Sơ Setup Quán Trà Sữa Ten Ren
Hồ Sơ Setup Quán Trà Sữa Ten Ren
Trong bài viết này Giải pháp đồ uống Việt – VNBS sẽ giúp bạn định hướng được những việc cần làm khi setup một quán trà sữa.

1.TÌM ĐỊA ĐIỂM SETUP QUÁN TRÀ SỮA

Địa điểm là yếu tố quan trọng nhất để quán trà sữa của bạn có thể phát triển hay không. Bạn có quán ddpj, trang trí bắt mắt, đồ uống ngon nhưng lại nằm ở địa điểm không tốt, góc khuất thì khách hàng ít biết tới và doanh thu khó có thể đặt tới yêu cầu bạn mong muốn. Vì vậy trước khi xác định mở quán bạn nên tìm hiểu về địa điểm, các thủ tục yếu tố cần thiết cho địa điểm bạn cần.
Hồ Sơ Setup Quán Trà Sữa Royal Tea Tam Kỳ, Quảng Nam
Hồ Sơ Setup Quán Trà Sữa Royal Tea Tam Kỳ, Quảng Nam

2. THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN TRÀ SỮA ĐẸP MẮT

Ý tưởng thiết kế quán, không gian quán luôn là điều đáng quan tâm dành cho nhà đầu tư. Phong cách quán sẽ quyết định đối tượng khách hàng bạn hướng đến, quyết định hướng đi của cả quán trà sữa. Để làm tốt công việc này bạn cần lên ý tưởng, phác thảo ý tưởng, xây dựng bản vẽ & kỹ thuật VNBS sẽ hỗ trợ bạn hay bạn sẽ tự sẽ tự thực hiện. Các công việc khi thi công thiết kế
  • Khảo sát mặt bằng.
  • Bố trí quầy bar
  • Đưa ra giải pháp và đơn vị thiết kế phù hợp nhất.
Dịch vụ Setup Chuỗi Trà Sữa nTea Tại VNBS
Dịch vụ Setup Chuỗi Trà Sữa nTea Tại VNBS

3. XÂY DỰNG MENU ĐỒ UỐNG QUÁN TRÀ SỮA

Theo thống kê chất lượng đồ uống quán trà sữa & sẽ chiếm từ 30-35% thành công của 1 quán. Vì vậy cách chọn lựa menu đồ uống cho quán trà sữa, menu cho quán cũng hết sức quan trọng. Không chỉ lên menu bạn còn phải học pha chế, tìm hiểu về nguyên liệu, tính giá vốn đồ uống… các công việc tưởng chừng đơn giản nhưng khá tốn thời gian, đặc biệt tìm kiếm menu đồ uống ngon và phù hợp với phong cách quán.

4. NHÂN VIÊN PHỤC VỤ – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG QUÁN TRÀ SỮA

Bán sự trải nghiệm luôn là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định số phận của quán trà sữa hay quán trà. Khách hàng có thiện cảm và muốn quay lại quán hay không phần lớn nhờ cách phục vụ – chăm sóc của nhận viên đối với khách hàng. Các công việc bạn cần làm: tuyển dụng & đào tạo nhân viên các vị trí: nhân viên bàn, nhân viên pha chế… về các nghiệp vụ liên quan: order đồ uống, chạy bàn, pha chế, dọn dẹp cửa hàng, nghiệp vụ giao tiếp…
Setup Chuỗi Trà Sữa nTea tại Trung Tâm VNBS
Setup Chuỗi Trà Sữa nTea tại Trung Tâm VNBS

5. CÁC PHƯƠNG ÁN QUẢN LÝ NGUYÊN LIỆU, VẬT LIỆU SETUP QUÁN TRÀ SỮA

Khoá học pha chế trà sữa đài loan tại VNBS
Khoá học pha chế trà sữa đài loan tại VNBS
Quản lý nguyên vật liệu luôn là bài toán khó đối với những chủ quán trà sữa. Vậy làm thế nào để có thể quản lý tốt nguyên vật liệu khi số lượng khách ngày càng tăng lên, xắp xếp  vật tư quầy bar hợp lý, dự trù các phương án giải quyết khủng hoảng nếu có.

6. MARKETING – XỬ LÝ KHỦNG HOẢNG

Quảng cáo PR quán chắc chắn là điều không thể thiếu đối với các quán trà sữa. Marketing là tất cả những hoạt động nhằm truyền tải thông điệp của sản phẩm, thương hiệu đến cho khách hàng, bao gồm: xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, kênh giao tiếp trên internet, các hoạt động khuyến mãi…v..v.. Những việc nhất định phải làm như:
  • Thiết kế logo, các công việc cần thiết để nhận diện thương hiệu
  • Xây dựng các trang mạng xã hội hỗ trợ pr quán
  • Chụp ảnh đồ uống, hình ảnh quán
Dịch vụ Setup Chuỗi Trà Sữa Ntea
Dịch vụ Setup Chuỗi Trà Sữa Ntea

7. VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN SETUP QUÁN TRÀ SỮA TẠI VNBS

Giảng viên đào tạo pha chế cao cấp tại VNBS
Giảng viên đào tạo pha chế cao cấp tại VNBS
Setup chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm 10- 15 năm trong ngành F&B, setup nhiều  công trình lớn nhỏ tại trải dài khắp cả nước. Tiết kiệm chi phí: VNBS luôn đặt lợi ích khách hàng nên hàng đầu, tư vấn đào tạo giảm thiểu tối đa thất thoát nguyên vật liệu, doanh thu trong quá trình hoạt động. Tiết kiệm thời gian: Toàn tâm, toàn lực trong suốt quá trình setup để hoàn thành đúng hạn trước khi quán đi vào hoặt động. Nhiệt tình & tận tâm: Trong suốt quá trình setup và hoàn thành VNBS luôn hết mình hoàn thành công việc. Không những vậy VNBS còn luôn luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc sau khi quán đi vào hoặt động gặp khó khăn
Giải Pháp Đồ Uống Việt VNBS – 0915005679
]]>

BÀI VIẾT LIÊN QUAN :

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu