Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Sáng tạo tuyệt vời khi design quán cafe nhỏ

design quán cafe nhỏ

 

Design quán cafe nhỏ luôn là thử thách tuyệt vời dành cho các kiến trúc sư. Hãy tưởng tượng về một không gian nhỏ nhắn với những bố trí hoàn hảo và ấn tượng đến bất ngờ. Sự thật là nhiều khách hàng cảm thấy mê mẩn với những quán cafe nhỏ nhưng đậm cá tính như thế.

Sự bó hẹp không gian khiến những quán cafe nhỏ rất dễ trở nên bí bách. Và chỉ có những sáng tạo tuyệt vời trong thiết kế mới đủ quyền năng “hoá phép” để biến quán cafe của bạn trở nên độc đáo và hấp dẫn những vị khách.

“Ăn gian diện tích” với những cách phối màu độc đáo khi design quán cafe nhỏ

Với một không gian nhỏ, thì xu hướng thiết kế luôn là tìm cách khiến nó trông rộng hơn. Và một trong những phương án được các nhà thiết kế sử dụng là phối mầu trong quán để tạo chiều sâu cho không gian.

design quán cafe nhỏ với màu sắc

Design quán cafe nhỏ – Sự lên ngôi của những tông màu trầm

Lựa chọn tốt nhất là sử dụng các tông màu trầm hoặc trung tính để giấu bớt sự “khiêm tốn” trong diện tích. Nên lựa chọn một màu chủ đạo cho cả tường và đồ nội thất. Màu trắng khi được sử dụng đồng bộ và xuyên suốt trong toàn bộ không gian và nội thất cũng là một trong những màu có khả năng khiến quán cafe của bạn trông rộng hơn.

Sử dụng tranh tường và các vật trang trí

Hãy luôn nhớ đến tranh tường và những vật trang trí cho không gian quán. Những bức tranh tường được lựa chọn khéo léo có thể giúp mở rộng không gian ảo trong quán. Những đồ vật trang trí trong quán cũng như vậy, đó có thể là những bức tranh tường, những chậu hoa nhỏ treo ở ban công, hoặc các bát hoa trên bàn, giá để thú nhồi bông,…

design quán cafe nhỏ lọ hoa xinh

Design quán cafe nhỏ với những đồ vật trang trí dễ thương

Tranh và các vật trang trí sẽ khiến cho những người bước chân vào quán bị thu hút và mất đi cảm giác gò bó do không gian giới hạn sinh ra. Những vật trang trí này cũng góp phần tạo nên phong cách đặc trưng cho quán.

Tận dụng các khoảng không mở khi design quán cafe nhỏ

Với những không gian mở, trông quán sẽ rộng hơn. Các bố trí hợp lý các vách kính sẽ giúp không gian bên trong và bên ngoài quán giao hoà, tạo cảm giác như quán được nối thông với bên ngoài.

Đa phần các quán cafe hiện nay có xu hướng tận dụng tối đa không gian mở. Những vách kính giúp cách âm tốt, bỏ lại những ồn ào phía bên ngoài. Nhưng lại cho phép người ngồi trong quán được thả mình vào khung cảnh bên ngoài, ngắm nhìn bầu trời, những con phố hoặc dòng người qua lại.

Design quán cafe nhỏ với không gian cây xanh

Một cách thông minh, các nhà thiết kế đã khéo léo sắp đặt những cây xanh bên trong quán để mang lại màu sắc mới cho không gian. Cây xanh được lựa chọn có thể là những cây leo mềm mại được bám trên những chiếc kệ nhỏ hoặc đặt trong các lọ nhỏ treo trên kệ cửa sổ.

Màu xanh của cây cối mang tới cảm nhận về sự nhẹ nhàng, thanh khiết. Sự xuất hiện của cây xanh giúp khách vào quán cảm thấy không bị chật chội, gò bó đồng thời cũng có hietj quả giảm căng thẳng, stress rất tốt.

Những tâm huyết sẽ mang đến những phong cách design quán cafe nhỏ trở nên độc và lạ. Chúc các bạn sẽ sở hữu được những không gian quán cafe như ý.

 

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu