Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Sang mặt bằng quán cafe làm sao để kinh doanh hiệu quả

sang mặt bằng quán cafev

Kinh doanh cafe vấn đề đầu tiên của chủ đầu tư đó chính là mặt bằng vị trí ở đâu và các khoản đầu tư ban đầu sẽ là vấn đề khá đâu đầu. Một giải pháp khác đơn giản hơn và bạn sẽ đỡ mất công suy nghĩ hơn đó chính là sang mặt bằng quán cafe từ chủ cũ. Đây cũng là lựa chọn đơn giản nhưng không hề đơn giản cho bạn, bởi mặt bằng sang lại hơn 90% là do họ kinh doanh không được nên mới sang nhượng lại. Nếu bán được thì đương nhiên họ sẽ chẳng sang lại cho bạn làm gì, làm thế nào để chọn mặt bằng được sang lại mà vẫn kinh doanh có lãi. Để làm được điều này bạn cần có kiến thức lẫn kinh nghiệm được rút ra từ những người thành công đi trước mà trangtriquancafe.com chia sẻ.

sang mặt bằng quán cafe

Xem thêm: 3 ý tưởng thiết kế quán cafe đơn giản có thể mở tại nhà.

Sang mặt bằng quán cafe từ chủ cũ làm sao để không bị hố

Việc sang mặt bằng quán nếu như bạn có nhu cầu hãy tính toán chi phí sao cho thật kỹ càng giá thuê mặt bằng, khoản chi phí nâng cấp, sữa chữa, trang trí điện nước cùng các món trang thiết bị khác, chi phí nhân sự. Lên kế hoạch tính toán chi tiết trong thời gian chừng khoảng bao lâu bạn có thể hoàn lại được vốn, sau mỗi ngày bán cuối ngày thu được bao nhiêu trừ hết tắt cả các khoản chi phí sao cho không bị lỗ sau đó là tính lời.

Kinh nghiệm sang mặt bằng quán café tốt nhất bạn nên tham khảo qua ý kiến của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hãy khảo sát các khoản chi phí trên thị trường và đồng thời tìm hiểu đối thủ cạnh tranh nữa.

Khi sang mặt bằng quán cafe chọn được địa điểm mà bạn muốn họ sang lại có địa chỉ lẫn thông tin số điện thoại liên hệ rõ ràng. Nhưng tốt nhất bạn không nên liên hệ mà hãy cứ đến thử quán uống nước giả vờ làm khách ở đây. Như vậy bạn sẽ trực tiếp nhận xét được tình trạng hoạt động của quán như thế nào, hãy đến nhiều buổi khác nhau sáng, trưa, chiều, tối và cách ngày ra chứ đừng đến chung 1 ngày.

Tham khảo xem những người xung quanh về hoạt động của quán mở được lâu chưa, có đông khách hàng hay không và khu vực quanh quán có an ninh không…nhiều vấn đề khác bạn có thể hỏi những người xung quanh trước khi quyết định gặp trực tiếp hỏi chủ quán. Khi gặp chủ quán bạn cần hỏi rõ thời hạn thuê mặt bằng ở đây như thế nào còn hay không? Hết hợp đồng thuê có được ký tiếp hay không chủ nhà có ở cùng không và lối đi chung hay riêng nếu riêng thì tốt chứ chung sẽ phức tạp và rắc rối lắm.

Vấn đề sang mặt bằng quán cafe bạn cần quan tâm kế tiếp nữa đó là điện nước tính giá như thế nào? Bởi thuê nguyên căn thì dễ chứ dính chung với chủ thì các khoản này phải rõ ràng nếu mập mờ sẽ bất lợi cho bạn về sau khi kinh doanh. Khi đạt được thỏa thuận với chủ quán cần sang mặt bằng quán bạn cũng nên gặp lại chủ nhà để khẳng định lại thông tin danh tính một lần nữa cho chính xác. Bạn không nên đưa tiền đặt cọc hay làm hợp đồng khi chưa trao đổi vấn đề cụ thể với chủ nhà.

Tìm mặt bằng quán cafe sang lại ở đâu?

Bạn dự định kinh doanh ở khu vực nào cụ thể ra sao để dễ nhất bạn có thể lên mạng xã hội, website, diễn đàn để tìm kiếm các thông tin về địa chỉ mặt bằng quán cần sang lại. Hình thức này khá dễ bạn sẽ tìm được hàng loạt nhưng chọn lựa sẽ hơi khó bởi quá nhiều nên hãy thật thông minh trong việc lựa chọn kế tiếp đó là xem xét địa điểm và mô tả quán có đúng với hình ảnh quảng cáo trên mạng hay không? Đến quán để xác minh và xem xét mọi thứ…

Ngoài cách thức trên bạn muốn mặt bằng kinh doanh cafe ở đâu thì có thể xách xe chạy vi vu qua con đường mà mình muốn mở xem có quán nào treo biển sang quán hay không? Nếu có bạn đừng vội vào tìm chủ trao đổi thông tin hãy vào quán uống thử và thăm dò các thông tin liên quan.

kinh nghiệm sang mặt bằng quán cafe

Bạn có nhiều lựa chọn cho việc sang mặt bằng quán cafe nên hãy chọn nơi hợp lý nhất, giá thành phải chăng và đương nhiên với khả năng của mình. Biến nơi đó thành một nơi kinh doanh có tiềm năng sinh lợi nhuận chứ đừng ném tiền qua cửa sổ rồi lại sang mặt bằng lại cho người khác.

Sau khi chọn được nơi bạn muốn được sang mặt bằng quán cafe hãy bắt đầu làm mới mẻ nó thây đổi hoàn toàn thiết kế. Đừng để mọi thứ đúng nguyên như những gì bạn được nhận khi người khác sang lại, tạo ra một không gian hoàn toàn mới từ thiết kế bên ngoài cho đến nội thất bên trong. Tiếp theo đó là danh sách thực đơn, chất lượng đồ uống nhầm thu hút khách để họ biết được bạn là chủ mới và quán đã có những thây đổi lớn.

sang mặt bằng quán cafe kinh doanh hiệu quả

Trong quá trình thiết kế thi công lại không gian quán thường bạn sẽ phải nhờ đến đội ngũ chuyên về lĩnh vực này. Nội Thất Bshop tự hào là đơn vị chuyên ra là những không gian quán nội và ngoại thất đẹp như mơ và đã mang lại thành công trong kinh doanh cafe cho rất nhiều doanh nghiệp. Xứng đáng ưu tiên để bạn chọn lựa để chúng tôi mang lại sự thành công cho bạn trong kinh doanh.

xem thêm: cách trang trí phòng cafe đẹp hút khách hàng

 Những điểm chung trong kiến trúc quán cafe nhỏ đẹp

5 điều không thể bỏ qua khi thiết kế không gian quán cafe

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu