Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Kinh doanh cafe take away cùng quán cafe nhỏ minions Lạng Sơn thiết kế đáng yêu

 

Xu hướng kinh doanh cafe take away đang ngày càng trở nên phổ biến. Bằng cách làm này bạn không cần tốn quá nhiều diện tích để xây dựng không gian quán. Tuy nhiên, việc đầu tư một quán cafe nhỏ mang đi dạng minions cũng là gợi ý khá hay, nếu bạn muốn dành một khoảng không gian lý tưởng cho khách thưởng thức cafe ngay tại quán.

Kinh nghiệm kinh doanh cafe take away

Lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhận được nhiều sự yêu thích của các tầng lớp khán giả, những kiến trúc sư với khả năng sáng tạo vô biên đã cho ra đời mẫu thiết kế quán cafe minions nhỏ xinh, với hình tượng chủ đạo là những chú minions đáng yêu, ngộ nghĩnh.

kinh doanh cafe take away kinh doanh cafe take away

Hình ảnh minions sẽ có mặt ở khắp nơi trong quán như: lối ra vào, tường nhà, gối đệm,… Đây cũng chính là điểm nhấn độc đáo riêng của thiết kế, giúp kích thích người dùng đến quán và gia tăng khả năng thành công cho việc kinh doanh cafe take away.

Do diện tích nhỏ nên quán sẽ ưu tiên lựa chọn các mẫu bàn ghế gỗ có kích thừa thon gọn, thay vì những bộ sofa đệm to cồng kềnh. Bên cạnh đó, gam màu chủ đạo của quán là vàng nâu, nên việc dùng loại ghế gỗ dạng này sẽ đem lại màu sắc hài hòa và tự nhiên cho quán.

Nhìn từ ngoài vào trong, quán cafe minions có thiết kế đơn giản, gọn gàng, nhưng đầy đủ tiện nghi không thua gì những quán cafe có diện tích lớn và hiện đại có chi phí đầu tư cao.

Tin rằng việc kinh doanh cafe take away sẽ được thuận lợi hơn rất nhiều khi bạn có được cho mình một không gian quán cafe phong cách minions ấn tượng. Đây cũng chính là mẫu thiết kế cafe tạo nên sự khác biệt giữa quán cafe của bạn so với nhiều quán cafe mang đi khác.

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu