Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Tìm đối tác kinh doanh cafe nhà hàng biệt thự ấm cúng

Việc tìm đối tác kinh doanh cafe sẽ giúp cho bạn vừa giảm bớt được chi phí đầu tư, vừa có được một người bạn đồng hành trong quá trình lựa chọn xây dựng thiết kế quán, thương hiệu quán. Tuy nhiên, nếu muốn việc hợp tác được thuận lợi, thì điều quan trọng nhất là bạn phải tìm kiếm cho mình một hướng đi cụ thể thông qua việc làm đầu tiên là lựa chọn mẫu thiết kế quán phù hợp và đem nó đi thương thuyết với đối tác của mình. Lúc này, một quán cafe kiểu nhà hàng biệt thự ấm cúng chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tại sao cần tìm đối tác kinh doanh cafe?

Để đầu tư một quán cafe ngoài yếu tố nguồn vốn , mục tiêu khách hàng , thái độ nhân viên …., thì việc kiếm mẫu thiết kế quán cafe cũng rất quan trọng. Bởi, đối tác thường sẽ rất quan tâm đến nó để đánh giá khả năng thành công của dự án.

tìm đối tác kinh doanh cafe

Thiết kế không gian quán mang phong cách của một phòng khách  biệt thự . Tại đây, ghế sofa và sách báo được bố trí ngay ngắn, đẹp mắt và chúng còn được tô điểm thêm những chậu cây xanh vô cùng mát mắt. Tất cả đã tạo nên một bầu không khí vừa yên tĩnh, vừa có sự ấm cúng. Đảm bảo nó sẽ nhanh chóng mang lại sự thành công cho quá trình tìm đối tác kinh doanh cafe của bạn.

Lối đi được lót gạch với chi tiết caro trắng đỏ, bên trên là vòm mái và cột trụ đồng màu. Chúng đã tạo nên một vẻ đẹp đồng nhất cho tổng thể công trình.

Thảm hoa được đặt ngay trước cửa  lối ra vào của các phòng tạo nên sự sang trọng, quý phái cho căn quán.

Một không gian quán mang phong cách nhà ăn của một theo kiểu biệt thự chính hiệu. Trong đó, chiếc bàn tròn ở giữa, xung quanh là những chiếc ghế sofa êm ái.

Không gian căn phòng không quá to nhưng việc trang trí thông minh giúp diện tích căn phòng dường như được mở rộng.

Ngoài ra bàn cafe cho thực khách còn được bày trí gần cửa sổ với những chiếc rèm rũ nhẹ kết hợp với những chậu xanh tạo không gian trong lành , thoáng đãng hơn.

  

Sẽ thật thú vị khi những ngày đông bạn được thưởng thức tách cafe bên cạnh lò sưởi đúng không !

tìm đối tác kinh doanh cafe

Nhìn tổng thể quán cafe trông vô cùng sang trọng, bắt mắt nhưng mang đến cảm giác rất ấm áp và gần gũi cho người dùng. Đây chính là điểm làm nên sự thành công cho thiết k,  mà các kiến trúc sư tài ba đã tạo ra.

Tin rằng bằng việc lựa chọn mẫu thiết kế quán cafe nhà hàng biệt thự ấm cúng, nó sẽ giúp bạn tìm đối tác kinh doanh cafe một cách dễ dàng. Từ đó, giúp cho công việc của bạn thuận lợi, trôi chảy và được như ý nguyện của mình.

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu