Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Nội thất quán cafe nhỏ có gì?

Nội thất quán cafe nhỏ vẫn cần được trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết. Bạn đừng vì muốn tiết kiệm diện tích mà lược bỏ bớt nội thất trong quán. Hãy nhớ là, phong cách nội thất thiên về tối giản nhưng không để thiếu những trang bị cơ bản trong quán cafe.

Vậy những lưu ý không nên bỏ qua khi thiết kế nội thất cho một quán cafe là gì? Những liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn có hình dung khái quát về nội thất mà bạn nên hoàn thiện cho cửa hàng của mình.

Những đồ vật trang trí tô điểm cho nội thất quán cafe nhỏ

Đừng vì thấy diện tích quán quá nhỏ mà lược bỏ đi những đồ vật trang trí cho quán cafe của bạn. Tất nhiên là bạn cũng không nên đặt quá nhiều đồ vật trang trí trong quán để khiến người nhìn cảm thấy rối rắm, nhưng một vài đồ vật trang trí tinh tế là rất cần thiết.

nội thất quán cafe nhỏ lọ hoa xinh

Nội thất quán cafe nhỏ – Những lọ hoa xinh xắn

Những đồ vật trang trí này có thể là những bức tranh nhỏ, một lọ hoa nhỏ xinh trên bàn hoặc những chiếc gối ôm để khách hàng có thể sử dụng. Những đồ vật trang trí càng được lựa chọn tỉ mỉ và kỹ càng sẽ như một thông điệp khẳng định phong cách và tình cảm của người chủ quán dành cho đứa con tinh thần của mình.

Lựa chọn bàn ghế phù hợp với diện tích 

Với những quán cafe nhỏ, thì càng cần chú ý tới việc lựa chọn bàn ghế trong quán. Những bộ bàn ghế quá to vừa chiếm nhiều diện tích lại tạo cảm giác chật chội, và vì vậy nó không phù hợp cho nội thất quán cafe nhỏ.

nội thất quán cafe nhỏ bàn ghế

Lựa chọn những chiếc bàn nhỏ xinh cho không gian quán cafe nhỏ

Màu sắc cũng là một trong các yếu tố cần quan tâm khi chọn lựa bàn ghế cho quán. Nên chọn bàn ghế có mầu trầm hoặc cùng tông màu với màu của tường. Nếu diện tích quá nhỏ, thì nên thiết kế quán theo kiến trúc cafe bệt thay vì sử dụng bàn ghế thông thường.

Lựa chọn quầy bar cho quán cafe nhỏ

Quầy bar cũng không thể thiếu trong quán cafe dù là quán có diện tích nhỏ đi nữa. Quầy bar vừa là nơi để phục vụ khách nhưng đồng thời cũng có chức năng ngăn cách giữa không gian quán với khu chế biến. Việc thiếu đi quầy bar trong quán cafe sẽ làm mất tính chuyên nghiệp và hiện đại của quán.

Tuy nhiên, cần lựa chọn những quầy bar có diện tích nhỏ và tận dụng được không gian trong quán. Quầy bar có thể làm bằng gỗ hoặc được xây bằng gạch và ốp mặt đá hoặc gỗ lên trên. Màu sắc quầy bar cũng sẽ phụ thuộc vào phong cách của quán.

Những bóng đèn kỳ diệu

Ánh sáng luôn có “phép mầu” để tạo nên chiều sâu và độ mở của không gian nội thất quán cafe nhỏ. Chính vì vậy, đừng quên những chiếc bóng đèn trong nội thất quán. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có những tính toán kỹ càng cho những chiếc bóng đèn này từ màu sắc đến cách bố trí để mang lại hiệu ứng hoàn hảo cho không gian.

Nhiều quán cafe chủ quán còn tạo sự phá cách với những chiếc chao đèn ấn tượng. Đấy cũng là một cách để tạo nét cá tính riêng cho quán cafe của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã sắm đầy đủ nội thất quán cafe nhỏ của mình. Vì mỗi đồ vật dù nhỏ trong quán cũng có một vai trò quan trọng góp phần tạo tổng thể hoàn hảo nhất cho không gian quán.

 

 

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu