Sang nhượng quán cafe Hà Nội bạn thực sự phải có kiến thức

nhượng quán cafe Hà Nội

Thời gian gần đây những thông tin như sang nhượng quán cafe Hà Nội đang rầm rộ lên khắp nơi. Đây có thể nói là một hình thứ kinh doanh hợp lý cho những ai muốn mở quán, nhưng chưa tìm được nơi thích hợp. So với việc bắt đầu từ con số 0 thì việc sang nhượng dường như đơn giản hơn. Như lời đồn thì đây là trào lưu hot sinh lời nhanh. Thực tế nó có như lời đồn hay không cùng tìm hiểu điều đó nhé!

nhượng quán cafe Hà Nội

Xem thêm: Bài học rút ra từ mô hình kinh doanh cafe nhượng quyền.

Sang nhượng quán cafe Hà Nội kiếm tiền tỷ nhanh chóng

Với thời buổi công nghệ hiện nay thì smartphone hay máy tính chắc hẳn ai cũng có vài chiếc. Để tìm hiểu hình thức sang nhượng quán cafe Hà Nội chỉ cần dùng thiết bị công nghệ trên. Mở ứng dụng Google, tìm kiếm với từ khóa “nhượng quán cafe Hà Nội”. Sẽ cho bạn con số kết quả là 4.730.00 kết quả tìm kiếm trong thời gian 0.07 giây. Mỗi ngày có đến 250-300 tin đăng quảng cáo về hình thức sang nhượng quán cafe.

Qua những con số trên chúng ta thấy được thị trường kinh doanh và sang nhượng quán rất sôi động. Người bán nhiều và người mua cũng đông có lẽ đây là nguyên nhân dẫn đến trào lưu sang nhượng quán cafe trở nên hot. Mua của người chán bán cho người mê kiếm lợi nhuận, công việc hấp dẫn với thị trường sang nhượng quán cafe như hiện nay. Nhưng nó có đơn giản và dễ kiếm tiền như lời đồn hay không?

Sang nhượng quán cafe Hà Nội rót tiền khủng vào túi nhà đầu tư

sang nhượng quán cafe Hà Nội

Kiếm tiền khủng từ hình thức sang nhượng quán cafe Hà Nội nổi tiếng có chị Thanh mua lại một quán cafe nhỏ trên đường Kim Liên. Giá tiền chị mua ban đầu là 500 triệu. Không gian quán có 2 tầng, đầy đủ các món trang thiết bị như bàn ghế…chị Thanh đầu tư bỏ thêm 60 triệu đồng cho việc tu sữa và thây đổi lại không gian thiết ké một chút. Mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho không gian quán, sau khi hoàn thành công đoạn tu sữa chị đăng tin rao bán trên diễn đàn, trên mạng xã hội thị chị đã tìm được khách hàng tiềm năng.

Một cặp vợ chồng trẻ Yên và Đức là nhân viên ngân hàng muốn làm chủ sự nghiệp riêng bằng con đường kinh doanh đồ uống. Họ muốn tìm địa điểm quá có sẵn thiết kế không gian và bố trí mọi thứ hợp lý. Họ chỉ cần bỏ tiền thuê nhân sự nữa là xong. Cặp vợ chồng gặp chị Thanh giống như sự kết hợp tuyệt vời giữa đôi bên cùng có lợi. sau khi thương lượng thì họ thỏa thuận chung với mức giá là 850 triệu đồng. Thủ tục hành chính thì chị Thanh lo cho họ.

kinh doanh nhượng quán cafe Hà Nội

Như vậy chỉ trong thời gian ngắn, con số tiền lời mà chị Thanh mang về là 190 triệu đồng. Có thể nói là con số siêu lợi nhuận cho 1 tháng chăm chút làm đầu tư cải tạo quán, kiếm khách hàng. Với người đầu tư nhượng quán cafe Hà Nội thông minh và may mắn như chị Thanh, thì việc kiếm tiền Tỷ trong thời gian ngắn rất nhanh.

Nhưng không phải bất kì ai cũng gặp may mắn trên con đường kinh doanh nhượng quán cafe Hà Nội. Một ví dụ điển hình khác là anh Hà thuê lại không gian quán cafe khá yên tĩnh. Nội thất và thiết kế tương đối nhưng nằm sâu trong hẻm đường Cách mạng tháng 8. Hi vọng của chủ quán là thu hút khách với không khí âm nhạc. Nhưng với sự cạnh tranh khốc liệt hiện nay, hàng loạt quán cafe lớn nhỏ. Dẫn đến tình trạng cạnh tranh lớn khiến anh Hà phải đóng cửa sau thời gian 3 tháng hoạt động. Bởi lượng khách đến đây không nhiều chi phí hàng tháng lại quá lớn.

Một trường hợp kinh doanh nhượng quán cafe Hà Nội cũng kém may mắn như chị Hà. Mua phải 2 quán cafe thuộc khu vực ngoại ô, phục vụ xu hướng tìm quán xa. Bản thân có kinh nghiệm thiết kế nội thất chị ngà cùng với người bạn thiết kế lại quán thật lung linh. Nhìn không gian quán đẹp me li nhưng đến khi chị rao bán lại không có ma nào tìm. Chỉ có một vài khách du lịch ghé đây lượng khách thành phố ít ghé mà du lịch thì lại bấp bênh. Nên ít ai dám thử và thời gian trôi quán lại không sang nhượng được. Cuối cùng chị phải bán lỗ cho người quen chuyển sang mô hình homestay.

Sang nhượng quán cafe Hà Nội bạn cần phải có kiến thức

mô hình kinh doanh nhượng quán cafe Hà Nội

Tại sao cùng mô hình kinh doanh sang nhượng quán cafe Hà Nội có người lại giàu nhanh còn có người lại thua lỗ. Thậm chí là mất cả chỉ lẫn chài, hình thức kinh doanh sang nhượng này người đầu tư cần nắm:

+ Hiểu rõ mô hình kinh doanh cùng với xu hướng khách hàng trong tương lai.

+ Nên đầu tư vào những mặt bằng tốt có vị trí đẹp.

+ Tính toán kỹ nhu cầu của khách hàng khi mở quán ví dụ như chỗ đỗ xe, không gian quán bên trong và bên ngoài có thông thoáng hay không.

Bạn muốn đầu tư vào mô hình sang nhượng quán cafe Hà Nội hãy nắm bắt cơ hội tốt. Phòng những rủi ro trong kinh doanh có thể xẩy ra, lên kế hoạch cùng với chiến lược sao cho bài bản nhất để mô hình kinh doanh của bạn mang lại hiệu quả tối ưu nhất có thể. Sinh lợi nhuận là kết quả cuối cùng mà ai cũng mong muốn.

xem thêm :  Làm sao để thiết kế cà phê sân vườn đẹp và ấm cúng

Ý tưởng thiết kế quán ăn sân vườn đẹp

Cách trang trí phòng cafe đẹp thu hút khách hàng

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

Chat Zalo

0905785398