NHỮNG PHONG CÁCH DECOR QUÁN CAFE CONTAINER HOT NHẤT HIỆN NAY

decor quán cafe container

NHỮNG PHONG CÁCH DECOR QUÁN CAFE CONTAINER HOT NHẤT HIỆN NAY

Như các bạn đã biết, để decor quán cafe container thì cần sự sáng tạo và tinh tế trong thiết kế.Tính độc đáo tạo nên nét cuốn hút cho những quán cafe này. Hiện nay rất nhiều chủ cửa hàng đã lựa chọn kinh doanh mô hình quán cafe này thay vì thiết kế những quán cafe theo phong cách truyền thống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những phong cách thiết kế quán cafe container hot nhất hiện nay. 

DECOR QUÁN CAFE CONTAINER THEO PHONG CÁCH XẾP CHỒNG

Đây là một trong những ý tưởng được nhiều người sử dụng cho mô hình của mình nhất hiện nay bởi những ưu điểm của nó. Việc décor quán café container theo ý tưởng này giúp tận dụng được khá nhiều không gian. Đối với mô hình kiểu này thông thường ở tầng trên sẽ làm không gian mở, nơi có tầm nhìn tuyệt vời nhất ra toàn bộ khuôn viên của quán café.

decor quán cafe container 2

Decor quán cafe container theo phong cách xếp chồng

 

Điểm trừ của ý tưởng này là việc thi công so với décor 1 tầng thông thường sẽ phức tạp hơn một chút.

DECOR QUÁN CAFÉ CONTAINER THEO PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP

Như đã đề cập ở trên, thì ý tưởng décor quán café container này hoàn toàn dễ thực hiện hơn. Ý tưởng này cũng được khá nhiều người thực hiện vì muốn có một mô hình kinh doanh không cần quá nhiều sự đầu tư.

decor quán cafe container

Decor quán cafe container theo phong cách công nghiệp (take away)

Ưu điểm của mô hình công nghiệp này chính là sự tiện lợi của nó, bạn có thể di chuyển quán café của mình sang một địa điểm mới một cách dễ dàng. Bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều công sức trong khâu trang trí nội thất, bởi mô hình này làm nên thương hiệu từ sự đơn giản của nó.

Điểm trừ của mô hình này nó chỉ phù hợp với những đối tượng khách hàng lưu động, những người không có thời gian lưu lại quán lâu. Đối với những khách hàng tuổi teen thì đây không phải là một sự lựa chọn khôn ngoan.

DÉCOR QUÁN CAFÉ CONTAINER ĐA PHONG CÁCH

Đối với ý tưởng décor quán café container dạng này, bạn có thể kết hợp rất nhiều đơn vị container, hoặc kết hợp một nửa container với một nửa truyền thống… Mô hình này đòi hỏi sự đầu tư nhiều hơn và phức tạp hơn. Tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại thường thật sự rất ấn tượng.

Ưu điểm của mô hình này nằm ở sự đa dạng của nó, điều đó đồng nghĩa với việc nó không  quá kén chọn khách hàng. Tuy nhiên ưu điểm cũng lại chính là nhược điểm của mô hình dạng này. Nếu thiết kế không thật sự khéo léo thì sẽ dễ khiến cho quán café của bạn trở thành một đống hỗn hợp.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra một số ý tưởng décor quán café container, và không có nghĩa là không còn những phong cách décor khác nữa. Tuy nhiên những phong cách này đang rất thịnh hành và được rất nhiều người lựa chọn áp dụng cho mô hình kinh doanh của mình.

Nếu bạn còn phân vân cho việc décor quán café container như thế nào là tối ưu nhất hãy đến với chúng tôi hoặc tham khảo thêm ở những bài viết về trang trí quán café container hoặc thiết kế quán café container để tìm thêm ý tưởng cho mình. Chúc các bạn sẽ tìm cho mình được một  thiết kế hài long nhất!

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

Chat Zalo

0905785398