Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Lựa chọn quầy bar đẹp cho quán cafe

 

Khi thiết kế quán cafe, các chủ cửa hàng cũng đừng quên lựa chọn quầy bar đẹp cho quán cafe. Những quầy bar này sẽ là một trong những điểm nhấn phong cách “rất đắt” cho không gian quán cafe của bạn.

Trong khuôn khổ bài viết này sẽ mô tả cho bạn những thiết kế quầy bar đẹp và ấn tượng, những lý do khiến các mẫu quầy bar này được chủ quán cafe ưa chuộng. Từ các gợi ý này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được một quầy bar ưng ý.

Lựa chọn quầy bar đẹp cho quán cafe cần hài hoà với phong cách của quán

Khi bước chân vào bất cứ quán cafe nào, bạn cũng dễ dàng bắt gặp được những mẫu quầy bar bắt mắt. Và nếu đang ấp ủ ý tưởng cho quán cafe của riêng mình, đôi khi bạn sẽ muốn có cho mình một quầy bar như thế trong không gian quán của mình.

Nhưng đợi một chút, hãy cân nhắc về phong cách quán cafe mà bạn đang thành hình trong đầu. Phong cách quán của bạn nếu không có điểm tương đồng với thiết kế của quán cafe hiện tại thì rất có thể cái quầy bar “đẹp đẽ” đó sẽ không phù hợp với quán cafe của bạn.

quầy bar đẹp cho quán cafe

Lựa chọn quầy bar phù hợp với phong cách của quán cafe

Nhưng đừng buồn vì điều đó, luôn có những sáng tạo tuyệt vời đang chờ bạn. Hãy nghĩ đến phong cách mà bạn muốn có trong quán cafe của mình, và sau đó lựa chọn ghé thăm những quán cafe có phong cách tương đương. Vào một ngày đẹp trời nào đó bạn sẽ tìm thấy được mẫu quầy bar hoàn hảo cho quán cafe của bạn.

Một số mẫu quầy bar đẹp cho quán cafe

Trước khi bạn dành thời gian lượn lờ những quán cafe nhắm lấy ý tưởng cho không gian của mình, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn  một vài mầu quầy bar để bạn lựa chọn. Đây là những mẫu quầy bar đang thịnh hành với nhiều phong cách thiết kế, nhưng đều sở hữu một điểm chung là chúng rất đẹp và ấn tượng.

Mẫu quầy bar cho không gian nhỏ

Với các không gian nhỏ, tất nhiên bạn chỉ nên chọn những quầy bar cũng nhỏ nhắn, xinh xắn. Để tránh làm rối mắt thì nên lựa chọn các quầy bar có màu trầm, cùng tông màu với không gian hoặc để nguyên màu gỗ. Các chi tiết trên quầy bar nên đơn giản, có thể có thêm một vài hoạ tiết trang trí nhẹ nhàng tuỳ thuộc phong cách của quán.

quầy bar đẹp cho quán cafe quán cafe có không gian nhỏ

Quầy bar đẹp cho quán cafe có không gian nhỏ

Mẫu quầy bar chữ L uốn cong

Mẫu quầy bar này chủ yếu sử dụng cho những quán cafe có không gian rộng. Với các thiết kế quầy bar này, phần mặt bàn sẽ được mở rộng giúp các thao tác pha chế thuận tiện hơn. Phong cách quầy bar này mang tới sự trẻ trung hiện đại cho quán cafe của bạn. Phần thân và mặt bàn có thể sơn mầu tuỳ thuộc phong cách của quán.

Mẫu quầy bar ghép từ tre

Trở lại với phong cách của những quán cafe tre và bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những quầy bar được tạo hình từ những thanh tre.  Thiết kế của những quầy bar này khá phong phú, phần thân được tạo hình từ các thanh tre ghép với nhau và phần mặt bàn màu đen được làm từ gỗ hoặc đá. Những quầy bar làm từ tre cũng rất thích hợp cho những quán cafe sân vườn.

Ngoài ra còn rất nhiều các mẫu quầy bar đẹp cho quán cafe khác để bạn lựa chọn. Chúc các bạn sẽ có được cho mình những ý tưởng tuyệt vời nhất.

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu