Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Những mẫu quán cafe tre đẹp mà lạ

 

Để tìm kiếm ý tưởng cho những quán cafe tre thì việc tham khảo những mẫu quán cafe làm từ tre luôn là lựa chọn ưu tiên dành cho bạn. Mỗi mẫu thiết kế chứa đựng những tinh hoa kiến trúc và thể hiện được phong cách rất riêng của cả những chủ quán và kiến trúc sư thiết kế ra.

Xu hướng quán cafe tre vẫn đang rất mới hiện nay, bởi vậy khi tìm kiếm trên mạng các kết quả cũng còn hạn chế. Đa phần, những ai đang ấp ủ ý tưởng cho những quán cafe này đều phải tự lần mò, và tìm tới các không gian cafe tre trên địa bàn để nghiền ngẫm và cảm nhận.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế quán cafe với tre được đánh giá là độc đáo, đẹp và lạ. Dẫn đầu xu hướng và bạn sẽ nhận thấy sự đầu tư của mình là xứng đáng.

 Quán cafe tre ven hồ bơi và giữa không gian xanh

Các khu resort thường có xu hướng đem con người về gần với thiên nhiên hơn. Bởi vậy mà bạn sẽ dễ tìm thấy những kiến trúc tre, gỗ, nứa tại đây. Dưới đây là một trong những mẫu thiết kế không gian với tre khiến những ai vừa nhìn thấy cũng đều ngỡ ngàng. Kiến trúc này mang lại cảm nhận về một toà lâu đài nguy nga nằm giữa thiên nhiên và soi bóng xuống mặt hồ.

Không gian quán cafe tre đẹp ngỡ ngàng

Chắc chắn hình ảnh này sẽ mang tới cho bạn những ý tưởng tuyệt vời cho quán cafe của mình. Hãy để cho những thực khách của bạn được đắm mình trong màu xanh hoang sơ của thiên nhiên, và một không gian tre “thuần Việt” nhưng đầy nguy nga, kiều diễm.

Quán cafe kết hợp giữa vật liệu tre và những bức tường bằng đá

Đôi khi, sự kết hợp tinh tế giữa những loại vật liệu thô sơ như tre và những bức tường đá lại đem đến những ấn tượng mạnh mẽ cho người ghé tới quán cafe. Thiết kế của gia chủ là sử dụng vật liệu tre cho trần nhà và cầu thang xoắn, trong khi đó, những bức tường lại được trang trí bởi những khối đá nhiều hính dáng.

quán cafe tre kết hợp với tường đá

Quán cafe tre – Sự kết hợp giữa tre và những bức tường đá

Đây cũng sẽ là một nguồn cảm hứng mới lạ để những người ấp ủ dự định dựng quá cafe tre lựa chọn. Sự kêt hợp khéo léo giữa các vật liệu sẽ làm tăng tính sinh động cho không quan quán cafe. Có vẻ như chiếc cầu thang xoắn ốc sẽ trở thành là tâm điểm thu hút bất cứ ánh nhìn nào của thực khách khi ghé quán.

Quán cafe tre ấn tưởng với thiết kế mái vòm cong

Kiểu kiến trúc mái vòm cong tạo nét sang trọng và quý phái cho không gian. Người ta sẽ không còn thấy sự chân chất mà vẫn thường được liên tưởng khi tới với những không gian của tre. Sự sáng tạo mang tới cảm giác choáng ngợp khi bước chân tới quán.

quán cafe tre độc đáo
quán cafe tre với mái vòm cong

Quán cafe tre với mái vòm cong sang trọng

Sự bài trí của không gian hài hoà kết hợp với hiệu ứng ánh sáng mang tới sự lung linh cho nơi đây. Các bố cục của quán cũng rất hợp lý khi kết hợp giữa kiến trúc và cảnh quan của hồ nước và cây xanh, mang tới sự thư giãn và tĩnh tại cho người ngồi.

Trên đây là những gợi ý về những quán cafe tre đẹp dành cho bạn. Chúc các bạn sẽ sớm sở hữu cho mình những quán cafe tre đẹp và lôi cuốn.

 

 

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu