Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Những chi tiết không thể thiếu của một quán cafe sân vườn đẹp

Những quán cafe sân vườn đẹp đang ngày một nhiều lên ở giữa lòng thành phố. Và dần trở thành điểm hẹn hò lí tưởng với gia đình, bạn bè vào ngày cuối tuần. Vậy đâu là những chi tiết tạo nên vẻ đẹp của quán cafe sân vườn? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

  1. Những mảng xanh không thể thiếu:

Nói đến cafe sân vườn thì không thể không có cây xanh. Người ta trồng những cây to để lấy bóng mát như cây sa kê, hoa sứ, lộc vừng,… Hoặc có thể dựng những bức tường dây leo như trầu bà hay hồng leo, hoàng thảo,… vừa làm mát không khí vừa tạo thành điểm nhấn cho quán.

Những loài hoa hoặc cây kiểng được trồng trong những chậu nhỏ hơn. Hoa có thể được trồng theo sở thích của chủ quánvới nhiều loại như lan, mười giờ, cây bonsai… Các loại cây này nếu được sắp đặt khéo léo sẽ tô vẽ thêm màu sắc cho một quán cafe sân vườn đẹp.

Nếu chủ quán là người đam mê hoa kiểng cũng có thể kết hợp mô hình quán cafe với kinh doanh hoa kiểng. Như thế cây xanh trong quán có thể tận dụng để vừa trang trí, vừa trưng bày để bán.

quán cafe sân vườn đẹp 1

Quán cafe sân vườn đẹp không thể thiếu hoa và cây kiểng

  1. Tiểu cảnh trang trí cho quán cafe sân vườn đẹp

Một quán cafe sân vườn đẹp hẵn phải có một thác nước nhân tạo hoặc một dòng nước chảy uốn lượn với những chú cá bơi lội tung tăng. Đôi khi khách hàng đến với quán cafe không chỉ vì thức uống ngon mà còn vì phong cảnh đẹp. Có nơi cho con cái vui chơi hoặc những bối cảnh có thể chụp hình kỉ niệm.

Tùy vào tình hình thực tế và khả năng tài chính mà chủ quán lựa chọn một loại tiểu cảnh cho quán của mình.Với những quán có diện tích rộng, chủ quán có thể kết hợp nhiều loại tiểu cảnh. Tuy nhiên cũng không nên kết hợp nhiều quá gây rối rắm không gian.

quán cafe sân vườn đẹp 2

Cafe sân vườn kết hợp với hồ nước có cá koi

  1. Phong cách riêng

Quán cafe sân vườn đẹp với phong cách cổ điển thường là những mái nhà theo kiểu xưa, bàn ghế gỗ được sơn nâu tạo vẻ thời gian. Một số quán còn dùng cả những vật dụng theo thời xưa như ấm trà được đặt trong vỏ dừa hoặc thực đơn được viết tay trên giấy màu cũ kỹ.

Ngược lại với phong cách cổ điển thì phong cách hiện đại có xu hướng trang trí giản đơn mà sang trọng. Với phong cách hiện đại quán cafe sân vườn vẫn có thể bố trí bàn ghế bên trong nhà với máy điều hòa làm mát cho khách hàng. Việc liên kết không gian trong nhà và không gian xanh bên ngoài có thể giải quyết dễ dàng bằng vách kính.

Trên đây chúng tôi đã điểm qua một vài chi tiết không thể thiếu để xây nên một quán cafe sân vườn đẹp.Cafe sân vườn là mô hình không còn xa lạ mà càng ngày càng phong phú với nhiều kiểu trang trí, nhiều phong cách thể hiện. Một số quán có điểm nhấn rất độc đáo thu hút khách hàng. Chúng tôi tin rằng mô hình cafe sân vườn sẽ còn có nhiều đột phá trong thiết kế để mang tới cho khách hàng những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời sau những giờ làm việc vất vả.

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu