Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Lưu ý khi thiết kế quán cafe không gian nhỏ

thiết kế quán cafe không gian nhỏ

Khi muốn thiết kế quán cafe không gian nhỏ sẽ cần lưu ý về cách bố trí nội thất để bất cứ ai bước chân vào vẫn cảm thấy thoải mái, và khoáng đạt. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn khi muốn thiết kế quán cafe cho những không gian nhỏ.

Cách thiết kế, bố trí nội thất trong các quán cafe nhỏ cần khéo léo để tiết kiệm tối đa diện tích và mang lại hiệu ứng không gian để trông quán có vẻ rộng hơn. Để có được điều này cần phải thật khéo léo trong sắp đặt và lựa chọn nội thất quán.

Cần lưu ý đến ánh sáng khi thiết kế quán cafe không gian nhỏ

Ánh sáng là yếu tố rất quan trọng đối với một quán cafe có không gian hơi “khiêm tốn”. Việc bố trí một cách khéo léo ánh sáng bên trong quán sẽ mang lại hiệu ứng không gian tuyệt vời tạo cảm giác quán rộng và có chiều sâu hơn.

Ánh sáng tốt sẽ tạo cảm giác không gian quán rộng hơn

Với những quán có diện tích nhỏ, không nên sử dụng ánh sáng với cường độ cao. Với không gian này nên sử dụng ánh sáng trầm ấm để tạo độ sâu cho không gian, Cũng nên tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng cách sử dụng cách vách kính cho cửa sổ.

Lựa chọn nội thất phù hợp với không gian

Nên chọn những nội thất có kích thước vừa phải và phù hợp với diện tích không gian. Thiết kế nội thất nên tối giản và có thể sử dụng các tông màu trầm. Bàn ghế trong quán cafe có không gian nhỏ nên được lựa chọn để tận dụng các vị trí có các góc nhìn đẹp.

tranh-tuong-cafe-film-thiết kế quán cafe không gian nhỏ

Lựa chọn nội thất phù hợp với thiết kế quán cafe không gian nhỏ

Nội thất bên trong quán không nên sắp đặt quá nhiều, chỉ nên bày số lượng bàn vừa phải. Hãy chắc chắn rằng những vị khách bước vào quán của bạn sẽ không cảm thấy quán quá chật chội.

Thiết kế bệt cũng là một cách tận dụng được diện tích rất hiệu quả, không những thế khách vào quán còn có thể ngồi rất thoải mái. Bạn nên để thêm những chiếc gối ôm và gối tựa để khách hàng sử dụng khi ngồi.

Sử dụng tranh 3D để tạo hiệu ứng không gian

Có rất nhiều mẫu tranh 3D được thiết kế để “ăn gian” diện tích. Và việc của bạn là chỉ cần chọn lấy cho quán của mình một bức tranh 3D ưng ý, phù hợp với phong cách. Những bức tranh này sẽ chứng minh cho bạn thấy hiệu quả của nó “vi diệu” đến mức nào.

Những giá sách nhỏ xinh giúp ngăn cách không gian

Một trong những giải pháp tuyệt vời giúp trông quán cafe của bạn có vẻ rộng hơn là sử dụng những chiếc giá sách. Sự xuất hiện của những chiếc giá sách sẽ giúp bạn có ngăn quán cafe của bạn thành những không gian riêng mà không tạo cảm giác bí bách. Thêm nữa, những giá sách dễ thương bản thân nó cũng đã có khả năng gây ấn tượng với những vị khách bước chân vào quán.

Những cây xanh giúp hoàn thiện thiết kế quán cafe không gian nhỏ

Nếu bạn cảm thấy có gì đó vẫn thiêu thiếu trong không gian quán nhỏ xinh của mình, thì  có vẻ là sự vắng mặt của những chậu cây xanh nhỏ nhắn. Khách bước chân vào quán sẽ ngay lập tức bị những chậu cây dễ thương này cuốn hút mà chả có thời gian bận tâm về diện tích của quán.

Như vậy, chỉ cần lưu ý một chút trong thiết kế quán cafe không gian nhỏ thì việc “khiêm tốn” về diện tích của quán cũng chẳng còn là vấn đề to tát nữa. Giờ thì bắt tay lên ý tưởng cho quán cafe của bạn thôi.

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu