Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Lớp học pha chế cafe khỏi đầu cho kinh doanh thành công

lớp học pha chế cafe

Bạn đang lên kế hoạch mở một quán café. Hiện tại bạn chưa có nhiều kiến thức về lĩnh vực này. Thứ nhất bạn không biết cần bao nhiêu vốn là đủ. Thứ hai bạn không biết mình nên áp dụng mô hình kinh doanh nào là hợp lý. Take away hay cà phê nguyên chất là hợp, cafe rang xây, cafe máy. Có quá nhiều điều bạn chưa biêt về mô hình kinh doanh siêu lợi nhuận này. Bởi nếu đi sai hướng sẽ không có lợi nhuận thây vào đó là thua lỗ. Tham gia lớp học pha chế cafe bạn sẽ nhận được sự trợ giúp miễn phí hoàn toàn, các vấn đề mà mình cần.

Tham gia lớp học pha chế cafe bạn học được những gì?

lớp học pha chế cafe

Xem thêm: Cách chọn địa chỉ học pha chế đồ uống ở Hà Nội tốt.

+ Học được những kiến thức tổng quát, trước tiên bạn sẽ khởi đầu với những kiến thức nền tảng về café. Công đoạn rang, xay, bảo quản tuy đơn giản nhưng cần học hỏi để thực hiện cho đúng bài bản.

+ Học cách pha chế café bằng bình French Press, bình Aeropress, bình Moka, cách pha cafe Espresso, cách đánh sữa Latte Art như thế nào.

+ Học những công thức cơ bản nhất, từ đó giúp bạn nghiệm ra nhanh những công thức khác với tốc độ chống mặt.

+ Học cách lên ý tưởng kinh doanh như thế nào, những yếu tố nào giúp bạn có được sự thành công. Ở lớp học pha chế cafe này mọi thứ bạn sẽ được chỉ dạy một cách chi tiết nhất.

Lớp học pha chế giúp ích gì cho bạn?

lớp học dạy pha chế cafe

 • Giúp bạn có được sự tự tin khi chiết xuất và pha chế ra những ly cà phê thơm ngon hảo hạng. Xét về cả chất và lượng đều tuyệt vời ngây ngất người uống.
 • Hương vị cafe đạt đến đỉnh giới của độ độc đáo.
 • Học chuyên sâu từ gốc đến rễ.
 • Bạn được thực hành thời gian không giới hạn, có quầy bar mẫu đầy đủ dụng cụ lẫn nguyên liệu. Cho bạn thực hành thoải mái.
 • Giúp bạn có thể lên được menu cost đồ uống một cách chính xác. Đưa ra mức giá phù hợp với thị trường.
 • Giúp bạn tự tin hơn nữa trong kinh doanh. Có những trải nghiệm thực tế chứ không đơn thuần là lý thuyết sáo rỗng.
 • Có cái nhìn tổng quát hơn về nghành nghề pha chế.
 • Giảng viên dạy lớp học pha chế cafe sẽ luôn luôn cập nhập những kiến thức mới từ thị trường ngoài nước. Giảng dạy cho học viên của mình, những món đồ uống mới, hot được giới trẻ yêu thích sẽ luôn có trong giáo trình học.
 • Lộ trình học được phân chia rõ ràng, có tính hiệu quả cao. Thời gian đào tạo linh hoạt. Chất lượng đúng như mong muốn của học viên tham gia.

Chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, tư vấn cho học viên có dự định kinh doanh cafe

lớp học pha chế cafe uy tín

 • Giúp cho học viên có thể hệ thống hóa lại toàn bộ kiến thức đã học trước đó.
 • Hoàn thiện tốt xuất sắc những kỹ năng, kiểm tra năng lực pha chế đã tốt hay chưa.
 • Chia sẻ những lưu ý khi cần mở quán cafe kinh doanh là những yếu tố nào.
 • Chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ phía giảng viên cho học viên.
 • Hướng dẫn sử dụng các công cụ Marketing Online cho chủ đầu tư như: Facebook, Zalo, Twiter…giúp tiếp cận khách hàng nhanh hơn, tốt hơn.

Lớp học pha chế cafe dành cho những ai

 • Dành cho những ai có kiến thức và yêu thích nghề pha chế đồ uống, muốn bắt đầu sự nghiệp bằng kinh doanh cafe.
 • Cho những ai chuẩn bị mở quán cafe.
 • Cho những ai muốn biết những công việc cần làm trong quán cafe là gì?
 • Những ai muốn có kiến thức pha chế đồ uống. Hoặc có kiến thức sẵn nhưng muốn nâng cao trình độ cũng như tay nghề của mình hơn nữa.
 • Nếu bạn là sinh viên mới ra trường. Bạn muốn tìm cho mình một ngành nghề lý tưởng. Học pha chế để trở thành batender chuyên nghiệp cũng là nghề hot dễ tìm việc lương cao.

Kết thúc khóa học bạn nhận được gì từ lớp học pha chế

lớp học pha chế cafe cho người kinh doanh

lớp học pha chế cafe sau khi kết thúc khóa học. Ngoài việc được đào tạo và thực hành cho thành thạo về đồ uống. Bạn có thêm kiến thức về quản lý cũng như kinh doanh quán cafe. Hệ thống cafe bao gồm những công việc gì cần phải làm.

Sau khóa học bạn có thể thành thục và tự tin xin được việc làm, giám sát, quản lý với mức thu nhập cao.

Kết thúc khóa học bạn cũng có thể tự mở quán để tự kinh doanh. Có thể tự làm pha chế luôn cho quán của mình tiết kiệm được nhân công. Vừa quản lý được hệ thống và mọi thứ trong quán một cách ổn thõa nhất như mong muốn của mình.

tham gia lớp học pha chế cafe

Tự tay pha chế ra những món đồ uống ngon để phục vụ khách khi bạn có ý định kinh doanh. Điều đó thật tuyệt vời đúng không nào, nếu bạn  không có thời gian tự pha chế. Ít ra bạn cũng có chút kiến thức để không quá phụ thuộc vào nhân viên pha chế của quán. Lớp học pha chế mang đến cho bạn nhiều điều tuyệt vời khác nữa mà bạn sẽ khám phá trong suốt quá trình tham gia vào lớp học pha chế cafe này. Từ đó giúp bạn có những khuynh hướng và có những định hướng tốt hơn nữa trong nghành nghề kinh doanh của mình, nếu bạn có ý định mở quán. Nếu bạn muốn trở thành batender chuyên nghiệp

xem thêm: Giúp bạn cách trang trí quán cafe đơn giản mà đẹp

 Những gợi ý giúp bạn thiết kế quán cà phê nhỏ đẹp

Cafe phố ẩm thực Ecopark – Thiết kế độc đáo cho cafe nhượng quyền

 

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu