Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Làm sao để có được một quán cafe tre độc đáo?

Những quán cafe tre ẩn chứa sức quyến rũ đối với mọi khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu decor cho quán cafe của mình, thì ý tưởng tạo nên một không gian quán với vật liệu tre sẽ là sự lựa chọn thực sự tuyệt vời.

Làm thế nào để có được một quán cafe với vật liệu từ tre gây ấn tượng sâu đậm, và níu chân khách hàng là câu hỏi được các chủ quán hết sức quan tâm. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ đưa cho các bạn những kinh nghiệm để có được một quán cafe ưng ý nhất.

Tham khảo các mẫu quán cafe tre

Sự phát triển của công nghệ thông tin sẽ mang tới công cụ hữu hiệu để bạn có thể tham khảo những mẫu quán cafe với vật liệu tre đẹp. Lướt một vòng trên các trang mạng và bạn sẽ bắt gặp những ý tưởng tuyệt vời.

Tham khảo những mẫu quán cafe tre trước khi thi công

Khi đã tìm thấy những mẫu quán cafe ưng ý có thể trở thành nền tảng cho những ý tưởng về quán cafe mang phong cách của chính mình. Bạn vẫn nên dành thời gian để trực tiếp trải nghiệm cảm giác của mình với các không gian quán. Không gian cafe đôi khi còn có sức cuốn hút khách hàng mạnh mẽ hơn cả các thức uống đầy hương vị của quán. Hãy tới tận nơi và cảm nhận chân thực nhất về những không gian này.

Lên ý tưởng cho quán cafe tre

Một không gian cafe hấp dẫn khách hàng phải thể hiện được cái “chất” riêng của người chủ quán. Nét đồng điệu trong phong cách của cá nhân với bố cục, và bài trí trong quán sẽ mang lại lực hút cho quán cafe của bạn. Bước chân vào một quán cafe, khách hàng không chỉ tìm kiếm những hương vị ngon lạ của đồ uống mà còn mong muốn kiếm cho mình một “khoảng trời riêng” để tận hưởng những giây phút thư thái.

quán cafe tre độc đáo

Xây dựng ý tưởng cho những quán cafe tre đẹp mắt

Bởi vậy, các chủ quán nên lên kế hoạch để xây dựng ý tưởng cho chính quán cafe của mình dựa trên những tham khảo trước đó. Một ý tưởng tốt cộng với thiết kế, thi công sáng tạo và chất lượng sẽ quyết định sự thành công của quán.

Tìm kiếm những đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp

Một ý tưởng tuyệt nhưng nếu đơn vị thiết kế và thi công không thể nắm bắt và thiếu sức đột phá thì sẽ thực sự đáng tiếc. Vậy nên, bạn hãy tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Đặc biệt, đơn vị này phải có kinh nghiệm trong thiết kế thi công với vật liệu tre.

Khác với những vật liệu khác, sự đơn giản trong những thiết kế với tre có thể khiến quán cafe của bạn trở thành đơn điệu. Vì vậy mà kinh nghiệm trong thiết kế đóng một vai trò cực kỳ quan trọng để mang tới tính thẩm mỹ hoàn hảo cho không gian quán của bạn.

Khi làm việc với một đơn vị thi công, hãy cho họ biết ý tưởng của bạn. Và ngược lại, hãy yêu cầu họ cho bạn tham khảo những công trình mà bên họ đã trực tiếp thi công. Không có gì tốt hơn việc “mắt thấy, tai nghe” và thả mình giữa không gian để cảm nhận.

Khi đã có ý tưởng và tìm được đối tác thiết kế, thi công uy tín thì bạn sẽ không còn phải quá lo lắng cho không gian quán cafe tre của mình nữa. Lúc này bạn có thể dành thời gian cho những công tác chuẩn bị khác để có thể nhanh chóng khai trương quán khi nó được hoàn thành. Chúc các bạn thành công.

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu