Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Kinh phí mở quán cafe Nude cực thấp

Bạn đang có trong tay kinh phí mở quán cafe khá khiêm tốn. Bạn muốn lựa chọn một mẫu thiết kế quán cafe độc đáo, nhưng phải rẻ tiền nhất để tiết kiệm nó? Trong trường hợp này, phong cách quán cafe nude sẽ là đáp án tốt nhất dành cho bạn.

Kinh phí mở quán cafe là bao nhiêu?

Kinh phí mở quán cafe
Chuẩn bị bản vẽ

Mẫu thiết kế quán cafe Nude không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ, đòi hỏi những vật dụng xa hoa, nên nó sẽ vô cùng phù hợp với kinh phí mở quán cafe khiêm tốn của người dùng.

Kinh phí mở quán cafe
Thiết kế thực đơn các món phục vụ

Tạo điểm nhấn từ trong những vật dụng đơn giản nhất. Ý tưởng này sẽ giúp mọi người ghi nhớ thương hiệu quán cafe của bạn một cách vô thức.

Một khu vực dành riêng cho bản thông báo, mang đến cho người dùng những dịch vụ tại quán. Nó sẽ giúp cho mọi người nắm nước những thứ mình sẽ nhận được khi đến đây là gì. Đồng thời, đây còn là cách để kích thích nhu cầu của họ.

Quầy pha chế nhỏ gọn, hiện đại, bàn ghế có thiết kế đơn giản, lạ mắt. Chúng được đặt ngay tại khu vực pha chế nhằm giúp khách hàng vừa có thể thưởng thức cafe, vừa có thể ngắm nhìn được cách tạo nên ly cafe thơm ngon tại quán.

Đảm bảo với mẫu thiết kế này, bạn sẽ có riêng cho mình một không gian quán hấp dẫn và thu hút người dùng, với kinh phí mở quán cafe cực thấp.

Khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ thêm về kĩ thuật, cách trang trí quán, cửa hàng hãy liên hệ ngay đến công ty thiết kế nội thất cafe Bshop để được phục vụ nhanh nhất.

>> Công ty chuyên nghiệp thiết kế, thi công quán cafe

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu