Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Kinh nghiệm làm quán cafe triệu người mê

kinh nghiệm làm quán cafe

Để có thể xây dựng một không gian quán cà phê đẹp hoàn mỹ đòi hỏi quá trình thiết kế thi công bạn phải có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực này. Kinh nghiệm làm quán cafe như thế nào? yếu tố cốt lõi mang lại sự thành công là gì? Những điều đó sẽ được chúng tôi chia sẻ bạn hãy nắm bắt những điều này để áp dụng cho dự án kinh doanh quán cafe của mình sắp tới nha.

Chia sẻ kinh nghiệm làm quán cafe khiến khách hàng đê mê

Xác định phong cách và đối tượng khách hàng

kinh nghiệm làm quán cafe

Xem thêm: Chọn thiết kế cafe Time hiện đại xanh cho mặt bằng kinh doanh cafe nhỏ.

Điều đầu tiên trước khi mở quán cà phê kinh doanh bạn cần lên ý tưởng trong đầu của mình về phong cách quán sẽ xây dựng và thiết kế cũng như trang trí theo xu hướng nào. Không gian hiện đại, cổ điển, tân cổ điển…trang trí nội thất đi kèm ra sao để tăng tính thu hút mang lại cảm giác thư giãn thoải mái cho khách hàng khi họ ghé dừng chân nơi quán cafe của bạn. Những thiết kế của bạn sẽ hướng theo đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến.

Bạn cần xác định mục tiêu chính khách hàng của mình là những tầng lớp nào lớn tuổi, trẻ tuổi hay trung niên. Từ đó định hướng cho đúng phong cách thiết kế sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến. Đây là một trong những kinh nghiệm làm quán café được cân nhấc số một.

Thiết kế không gian bên ngoài cho quán cà phê

Phần thiết kế mặt tiền rất quan trọng bởi nhìn qua bên ngoài nó có thu hút được sự chú ý của khách hàng hay không. Những cái bàn ngoài vỉa hè sẽ gây sự chú ý và đặc biệt những ai thích không gian vỉa hè sẽ không thể không ghé trải nghiệm thử đồ uống nơi đây như thế nào.

kinh nghiệm làm quán cafe đẹp

Thiết kế bên ngoài thể hiện phong cách chung của quan, khách hàng qua đó sẽ nhận thấy được rằng nó hợp với độ tuổi cũng như sở thích của mình hay không. Từ đó xác định có nên dừng chân ghé lại và khám phá bên trong lẫn chất lượng đồ uống ở đây.

Thiết kế nội thất cần sự đồng bộ hài hòa

Bố trí không gian quán và thiết kế các món đồ nội thất cần phải có tính toán sao cho thật chuẩn. Từ vật dụng trang trí trần nhà, cho đến các chi tiết nhỏ các yếu tố này cần hài hòa với nhau thống nhất một phong cách chung đã lên ý tưởng trước đó cho quán cafe không lan mang. Yếu tố thiết kế sẽ quyết định năng suất làm việc của nhân viên trong quán cũng như cảm nhận tốt từ phía khách hàng của bạn.

Kinh nghiệm bố trí không gian quán

kinh nghiệm làm quán cafe thu hút khách

Kinh nghiệm làm quán cafe hoàn hảo vấn đề bố trí không gian quán tốt cũng rất cần thiết. Bởi khách hàng ngoài việc đến thưởng thức cafe của quán họ còn muốn có được không gian thư giãn như mong muốn. Các khu vực trong quán được bố trí sắp xếp hợp lý tiện cho nhân viên phục vụ di chuyển trong lúc phục vụ đồ uống và nhu cầu của khách. Tăng năng suất làm việc và giảm số lượng nhân sự phải thuê vừa tăng lợi nhuận cho bạn, sự thoải mái cho khách hàng lẫn nhân viên quán.

Sự linh hoạt

kinh nghiệm làm quán cà phê

Khi thiết kế không gian quán cà phê không nhất thiết phải quá kiên cố. Bởi điều đó sẽ khó khăn cho bạn thây đổi ý tưởng cũng như phong cách sau này của quán đề hợp với xu hướng thời đại. Những món đồ vật bạn sử dụng để trang trí không nên dùng những món quá cố định, cũng không cần thiết phải mua những món đồ đắt tiền chỉ phun phí mà thôi. Đầu tư chi phí lớn sẽ khiến bạn khó khăn trong việc thây đổi phong cách quán, chẳng hạn như menu treo tường cho quán có thể dụng bảng đen phấn trắng. Tiện cho việc thây đổi những thông tin trên menu sau này.

Bảng hiệu quán

Một kinh nghiệm làm quán cafe thành công nữa đó chính là chú ý đến bảng hiệu của quán. Đây là nhân tố vô cùng quan trọng với quán cà phê mang phong cách hoài cổ bạn hãy chọn một tấm gỗ. Đây chính là chọn lựa tuyệt vời nhất để làm bảng hiệu cafe mang âm hưởng cổ xưa, nhưng bạn cũng cần chắc chắn một điều rằng bảng hiệu này phải dễ thấy, dễ đọc và không bị nhẫm lẫn với những chiếc bảng hiệu khác. Nên nhớ bảng hiệu cần có sự đầu tư sao cho hợp với mặt tiền của quán, phải nổi bật để mọi người đi qua đi lại có thể nhanh chóng xác định được phong cách thiết kế này có tính thu hút họ.

Lựa chọn nhà thiết kế uy tín

Điều cuối cùng trong kinh nghiệm làm quán cafe bạn hãy chọn một nhà thiết kế uy tín làm việc có tâm và có tầm. Họ sẽ biến thứ trong quán của bạn từ ngoại và nội thất hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ, các thiết kế sẽ hài hòa mang tính logic và đảm bảo thu hút được khách hàng.

kinh nghiệm làm quán cafe hoàn hảo

Nội thất Bshop với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công các quán cà phê đẹp hoàn hảo. Chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho bạn mô hình kinh doanh cafe lý tưởng và thực tế điều đó chúng tôi đã làm được cho hàng trăm quán nhờ kinh nghiệm thiết kế và phong cách làm việc hiệu quả. Giúp cho chủ kinh doanh cà phê khởi đầu thành công cũng chính là thành công của Bshop.

xem thêm: cách trang trí phòng cafe đẹp hút khách hàng

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu