Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Kinh nghiệm khi thuê mặt bằng mở quán trà sữa

mặt bằng mở quán trà sữa 2

Kinh nghiệm khi thuê mặt bằng mở quán trà sữa

Bạn đang tìm mặt bằng mở quán trà sữa nhưng vẫn lăn tăn chưa biết nên chọn mặt bằng sao cho phù hợp. Vậy thì hãy để chúng tôi giúp bạn gỡ rối với những kinh nghiệm tìm mặt bằng không thể bỏ qua dưới đây.

Sau khi đã lên kế hoạch kinh doanh quán trà sữa của mình một cách chi tiết, thì việc tìm kiếm một địa điểm thích hợp cũng là một yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự thành bại của việc kinh doanh trong tương lai.

Vậy thì cần có những kinh nghiệm gì khi tìm mặt bằng mở một quán trà sữa?

 

Nghiên cứu thị trường và lựa chọn vị trí mặt bằng mở quán trà sữa phù hợp

 

Đầu tiên, bạn nên nghiên cứu thị trường để tìm hiểu nhu cầu và dung lượng khách hàng ở những khi vực bạn cho rằng có tiềm năng. Từ những dữ liệu đó mà bạn lựa chọn ra những địa điểm thích hợp với mô hình quán trà sữa, cũng như phù hợp đối với chiến lượt kinh doanh của bạn.

mặt bằng mở quán trà sữa 2
Vị trí mặt bằng mở quán trà sữa nên chọn nơi gần đường nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng

Tiếp theo, tùy thuộc vào số vố bạn quyết định đầu tư, bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn vị trí mặt bằng cho quán trà sữa một cách hợp lý nhất. Bạn có thể chọn mặt bằng tại những trục đường lớn, sầm uất để thu hút nhiều đối tượng khách hàng và tận dụng được cơ hội kinh doanh cho đối tượng khách hàng vãng lai. Nhưng chắc chắn đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều chi phí để thuê mặt bằng.

Tuy nhiên, nếu như có ít vốn và bạn chỉ có thể thuê mặt bằng ở những trục đường nhỏ thì cũng đừng lo, hãy đầu tư vào việc marketing để quảng bá hình ảnh của quán. Một khi đã tạo được thương hiệu thì quán trà sữa của bạn sẽ hút khách không kém gì những quán ở mặt đường lớn.

 

Xem xét diện tích và hiện trạng mặt bằng

 

Một vấn đề nữa mà bạn cũng cần quan tâm trong việc tìm địa điểm mở quán trà sữa, đó là diện tích quán. Bạn cần xem diện tích của quán có phù hợp với mô hình kinh doanh của mình không, bố cục kết cấu ngôi nhà có dễ cho việc thiết kế décor quán hay không, và đặc biệt tình trạng nhà có tốt không…

mặt bằng mở quán trà sữa 1
Mặt bằng mở quán trà sữa ở khu đông dân cư

Bạn cũng cần chú ý đến khuôn viên để x echo khách. Nên tính toán giờ cao điểm quán có thể phục vụ bao nhiêu khách, tương đương với số lượng khách đó là khoảng bao nhiêu xe, dựa vào đó để ước lượng diện tích khu vực để xe phù hợp. Nếu có thể bạn thuê địa điểm có chỗ để xe rộng rãi là tốt nhất, còn nếu không thì phải thuê một vị trí để xe gần đó nhưng lại tốn thêm một khoản chi phí hàng tháng.

 

Thương lượng hợp đồng thuê mặt bằng mở quán trà sữa

 

Khi quyết định thuê mặt bằng để mở quán trà sữa bạn cần lưu ý 3 vấn đề quan trọng nhất trong hợp đồng là giá thuê mặt bằng, thời hạn thuê mặt bằng và tiền đặt cọc. Ngoài ra thì bạn cũng cần xem xét đến thời gian thanh toán tiền thuê mặt bằng và các điều khoản khác trong hợp đồng. Hãy đảm bảo các điều khoản này nằm trong kế hoạch mở quán trà sữa của bạn.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp ích cho bạn trong việc chọn mặt bằng mở quán trà sữa của mình. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

 

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu