Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Kinh doanh mở quán cafe sang trọng

Bạn muốn kinh doanh mở quán cafe nhưng không biết nên lựa chọn cho mình mẫu thiết kế nào? Bạn đang muốn xây dựng cho mình một quán cafe sang trọng nhưng vẫn chưa có được ý tưởng độc đáo? Nếu vậy thì mẫu thiết kế quán cafe Bà Triệu Park Avenue dưới đây sẽ là đáp án cho những thắc mắc mà bạn đang mang.

Kinh doanh mở quán cafe sang trọng

Kinh doanh mở quán cafe sang trọng

Kinh doanh mở quán cafe sang trọng

Điểm nổi trội dễ nhận thấy nhất tại quán chính là những chiếc đèn lồng phát sáng cho cả không gian quán. Chúng như hút hết mọi ánh nhìn của con người bởi vẻ đẹp tinh khôi khó cưỡng của mình.

Kinh doanh mở quán cafe sang trọng

Không gian quán được chia thành từng khu nhỏ, đem lại sự riêng tư cần thiết cho khách hàng. Đồng thời, mỗi gian sẽ được tạo điểm nhấn bằng những kiểu đèn chùm độc đáo khác nhau.

Ghế sofa bọc đệm đa sắc màu được lựa chọn sử dụng theo từng khu vực khác nhau. Nó đem lại cho quán cafe một vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

Tường quán được trang trí bằng những hình ảnh độc lạ, hút mắt người xem. Đây cũng là một trong những điểm nhấn đặc biệt của quán. Nó sẽ góp phần mang lại sự thành công trong việc kinh doanh mở quán cafe của bạn.

Hệ thống cửa kính được lắp đặt xung quanh quán, giúp cho người ngồi bên trong có thể hướng tầm mắt ra bên ngoài để ngắm được cảnh đường phố tấp nập.

Rất nhiều hệ thống đèn được lắp đặt tại quán. Chúng mang những hình dạng và kích thước khác nhau mang đến tác dụng làm gia tăng vẻ đẹp lung linh cho không gian quán.

Với mẫu thiết kế quán cafe Bà Triệu Park Avanue mà bài viết giới thiệu, đảm bảo sẽ tạo nên nhiều điểm nhấn độc đáo cho không gian quán cafe. Theo đó, đây chính là một trong những mẫu thiết kế cafe rất đáng để đầu tư cho dự án kinh doanh mở quán cafe sắp tới của bạn.

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu