Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Kinh doanh cafe sách với thiết kế ghế đá đơn giản, độc lạ

Để bắt đầu kinh doanh cafe sách điều cần nhất vẫn là có cho mình một không gian lý tưởng để phục vụ tốt nhu cầu thưởng thức cafe và trải nghiệm cùng những quyển sách hay của người dùng. Hiểu được điều đó, các kiến trúc sư tài năng đã mang đến cho người dùng một mẫu thiết kế cafe ghế đá độc đáo, lạ mắt, đáp ứng tốt những tiêu chuẩn cần có ở một quán cafe sách.

Những điều lưu ý khi kinh doanh cafe sách

Bước vào không gian quán, điều sẽ gây cho bạn ấn tượng đầu tiên chính là hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt khắp mọi nơi. Chúng sẽ đem lại cho người xem một lượng ánh sáng tốt cho việc đọc sách.

kinh doanh cafe sách ghế đá kinh doanh cafe sách ghế đá

Mọi thứ được sắp xếp rất ngay ngắn và có trật tư, nên dù quán có không gian không quá lớn cũng không khiến người khác cảm thấy chật chội.

Tất cả các loại bàn ghế tại đây đều được lựa chọn theo tiêu chuẩn: đồng mẫu, đồng màu, đồng chất liệu đá, với kích thước nhỏ gọn, đơn giản, nhưng bắt mắt. Nhờ vậy mà chúng sẽ đem lại cho quán một vẻ đẹp hài hòa và tiết kiệm được chi phí kinh doanh cafe sách ở bước đầu.

Việc tận dụng ánh sáng từ cửa sổ sẽ đem lại sự thông thoáng, mát mẻ cho người ngồi trong quán. Đồng thời giúp cho khu vực này trở nên sáng sủa hơn rất nhiều.

Tóm lại, kinh doanh cafe sách cùng mẫu thiết kế cafe ghế đá chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một nơi thưởng thức sách và cafe lý tưởng. Khiến nhiều người muốn quay lại nhiều lần sau một khi đã đặt chân đến quán. Chúc bạn thành công!

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu