Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Kinh doanh cafe rang xay sang trọng phong cách Ý

Kinh doanh cafe rang xay phong cách Ý (Italia) sẽ tạo nên cho không gian quán của bạn sự khác biệt độc đáo, trong rất nhiều quán cafe được mọc lên hiện nay. Bằng lối kiến trúc hiện đại kết hợp với phong cách sang trọng, mẫu thiết kế này mang đến cho người dùng cảm giác như mình vừa đặt chân đến đất Ý và được thưởng thức ly cafe thơm lành.

Đặc trưng kinh doanh cafe rang xay phong cách Ý

Kinh doanh cafe rang xay phong cách Ý

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế của quán cafe rang xay phong cách Italia, ta có thể dễ dàng nhận thấy toàn bộ bố cục trong bản vẽ được tính toán kỹ lưỡng và sắp xếp hợp lý.

Kinh doanh cafe rang xay phong cách Ý

Bước vào trong quán đập vào mắt bạn chính là một không gian trầm ấm được tạo nên từ gam màu xanh đen. Đây cũng chính là gam màu chủ đạo cho toàn bộ thiết kế quán và cả cho những vật dụng nội thất được bày trí trong cửa hàng.

Kinh doanh cafe rang xay phong cách Ý

Kinh doanh cafe rang xay phong cách Ý

Tường quán được trang trí bằng những hình thụ lạ lẫm, bí ẩn, nhưng lại rất đẹp mắt. Nó khiến người ta chỉ muốn ngắm nhìn mãi không thôi. Bên cạnh đó, một câu chuyện đặc biệt có ý nghĩa gắn liền với quán cũng được in trên đó, nó sẽ là thứ dễ đi vào lòng người nhất.

Tất cả những vật dụng được dùng trong quán đều mang phong cách Ý. Từ ấm nước, cốc đựng cafe, máy pha cafe, bàn ghế,… Chúng đã tạo nên một vẻ đẹp hài hòa mang đậm chất Italia. Đây có thể sẽ trở thành điểm nhấn khó quên nhất đối với những ai đã từng đến quán và cũng là ý tưởng kinh doanh cafe rang xay khá hay.

Quán được thiết kế thêm một chiếc kệ nhỏ và phân chia thành nhiều ô khác nhau. Nó sẽ là nơi đặt các vật dụng phục vụ cho khách hàng, nhưng cũng chính là nơi trưng bày những đồ vật lạ mắt mang phong cách ý. Điều này chắc chắn sẽ làm nhiều người thích thú.

   

Bằng cách lắp đặt hệ thống cửa kính trong xung quanh quán, chúng sẽ mang đến cho người dùng những điểm nhìn lý tưởng. Bạn hãy tưởng tượng mà xem khi mình vừa được thưởng thức ly cafe thơm ngon, vừa được tận hưởng không gian Ý sang trọng, vừa được ngắm nhìn đường phố Sài Gòn, thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Kinh doanh cafe rang xay sang trọng phong cách Ý, chính là phương án kinh doanh mang đến khả năng thành công cao cho nhà đầu tư. Bởi với mẫu thiết kế này, nó sẽ mang đến cho quán của bạn nhiều điểm nhấn độc đáo, khiến cho mọi người chỉ cần đến một lần sẽ muốn quay lại ở những lần tiếp theo.

>>> Đơn vị thi công trọn gói, trang trí nhà hàng chuyên nghiệp

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu