Thiết kế không gian cafe trong văn phòng làm việc cengroup 37 Nguyễn Ngọc Vũ

 

Không gian cafe trong văn phòng làm việc cengroup nhỏ xinh, thư giãn thoải mái.

thiết kế quán cafe nhỏ, không gian quầy cafe

Khu vực quầy cafe văn phòng thường là một phòng nghỉ giải lao nhỏ, sắp xếp một số bàn ghế hoặc là nơi nhân viên nghỉ trưa. Không gian quầy cafe tranh thủ sự tận dụng diện tích tối đa. Các chậu cây xanh nhỏ xinh giúp tinh thần nhân viên thư thái hơn. Các kiến trúc sư hoặc người lao động có thể đặt các chậu hoa nhỏ xinh trên bàn hay đơn giản là sự yên tĩnh.

Màu sắc trang trí không gian cafe thường chọn màu dịu nhẹ, tránh chọn gam màu nóng, tối gây thêm căng thẳng tinh thần. Ánh sáng dịu nhẹ, đôi khi có thêm mùi hương nhài,…

thiết kế quán cafe nhỏ, không gian quầy cafe thiết kế quán cafe nhỏ, không gian quầy cafe

GỢI Ý TRANG TRÍ, THIẾT KẾ QUÁN CAFE NHỎ

Với không gian cafe hay khi thiết kế quán cafe nhỏ cần tận dụng tối đa diện tích không gian, đồng thời đảm bảo lối đi nhất định giữa các bàn. Đồ nội thất nên nhỏ gọn, vừa đủ dùng.

Chú ý ánh sáng

Đối với những quán cafe có không gian nhỏ hẹp thì rất dễ bị thiếu sáng, ấm thấp có cảm giác không gian tù túng. Nhưng chỉ cần chú ý tận dụng tối đa anh sáng tự nhiên và cây xanh thì tự khắc không gian sẽ được kéo rộng ra vài lần. Quán cafe đẹp cần có đủ ánh sáng, giúp tạo không gian thoáng đãng. Nhưng cũng nên tiết chế ở mức độ phù hợp. Nếu quá nhiều ánh sáng lại khiến không gian có cảm giác gay gắt, ngột ngạt. Có thể tận dụng gương dài để tạo cảm giác rộng hơn cho quán.
Phong cách thiết kế quán cafe nhỏ mà đẹp

Phong cách thiết kế phải đảm bảo được 2 yếu tố cơ bản: hữu dụng và độc đáo. Thường thì phong cách thiết kế quán cafe nhỏ ảnh hưởng trực tiếp tới thị hiếu của khách hàng. Phong cách thiết kế phải không xa với concept mà vận tận dụng được tối đa không gian quán.
Đồ nội thất

Với những quán cafe nhỏ thì nên ưu tiên sử dụng những đồ có thiết kế tối giản, không nhiều chi tiết. Bởi những đồ nội thất có quá nhiều chi tiết sẽ chiếm một khoảng không gian khá lớn. Hơn thế nữa khi đặt trong không gian nhỏ hẹp những chi tiết này trở nên rườm rà, rối rắm.
Dùng Tranh vẽ 3D

Đây là phương pháp trang trí thường xuyên được sử dụng trong trang trí quán cafe. Đặc biệt là những quán có không gian nhỏ nhưng vẫn muốn tạo cảm giác không giản mở cho khách hàng. Với những bức tranh 3D, có chiều sâu thì không gian quán sẽ được ăn gian thêm 3 4 phần.
Tranh treo tường kích thước nhỏ

Một vài bức tranh có phong cách nhẹ nhàng, kích thước phù hợp với không gian quán là lựa chọn không tồi. Tranh vintage giúp đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho khách hàng khi đặt chân vào không gian quán.
Tận dụng vật dụng trang trí

Một vài chậu cây nhỏ, mô hình xích lô hay xe đẹp cũng là một trong những vũ khí tuyệt vời. Những vật dụng trang trí có kích thước nhó giúp quán cafe nhỏ mà đẹp tăng thêm phần độc đáo. Những vật dụng này sẽ thu hút sự chú ý giúp khách hàng quên đi việc để ý tới diện tích quán.
Bài trí sách xen kẽ với không gian quán

Với những người yêu sách thì một không gian nhỏ cùng với những cuốn sách yêu thích đã quá thỏa mãn rồi. Hơn thế nữa việc sử dụng sách trong trang trí thiết kế quán cafe nhỏ cũng là một ý tưởng vô cùng độc đáo

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

Chat Zalo

0905785398