Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Học pha chế cafe ở Hà Hội và những điều bạn cần biết

Thời gian gần đây nghề học pha chế cafe vừa được du nhập vào nước ta, hiện đang là trào lưu rầm rộ. Sự hấp dẫn của nghề này khó ai phủ nhận được, nhất là những cô cậu sinh viên. Hay bất cứ ai có quan tâm và có yêu nghề có đam mê sáng tạo. Muốn tìm kiếm những cái mới lạ và nhất là những người muốn kinh doanh cafe. Ngay cả những bà mẹ bà nội trợ cũng muốn học hỏi cách thức pha chế món café sao cho thơm ngon hơn. Để phục vụ tắt cả những thành viên trong gia đình, tại sao học pha chế cafe ở Hà Nội lại hot đến vậy. Những điều gì bạn cần biết khi tham gia vào lớp học này.

học pha chế cafe ở Hà Nội

Những điều bạn cần biết khi tham gia vào lớp học pha chế cafe ở Hà Nội

Bạn cần biết nghề pha chế là gì?

Nghề pha chế hay còn gọi là Bartender là cái tên ngắn gọn chỉ những người làm nghề pha chế đồ uống. Có khả năng tốt trong việc sáng tạo ra những món đồ uống hỗn hợp từ nhiều thành phần khác nhau. Ví dụ như các loại rượi, nước ép trái cây, các loại soda, café.

Cụm từ Bartender hiểu ngắn gọn là người pha chế những thứ đồ uống từ rượu, coctail. Nhưng ngoài thực tế thì công việc của họ nhiều hơn như vậy rất nhiều. Có thể ví họ như cuốn từ điển về các loại đồ uống và có khả năng pha chế ngon những món Mocktail, sinh tố, Cafe, đá xay, Smooothies, nước hoa quả và nhiều thức uống hỗ hợp khác nữa.

khóa học pha chế cafe ở Hà Nội

Khi bạn tham gia vào khóa học pha chế cafe ở Hà Nội với mong muốn trở thành một nhân viên pha chế xuất sắc. Bạn cần đầu tư nhiều thời gian lẫn công sức cho việc học pha chế. Tại lớp học bạn không chỉ học mỗi công thức pha chế mà còn cả sự tư duy trong việc kết hợp nhiều nguyên liệu lại với nhau. Sao cho chúng hài hòa về mùi vị lẫn hương liệu, định lượng nhầm tạo ra món đồ uống ngon có khả năng đánh thức thị giác, vị giác của người dùng nó. Nói tóm lại bạn cần có đam mê bởi nếu không có đam mê thì bạn khó làm được công việc này.

Học pha chế cafe ở Hà Nội – Nghề hot nhất ở thủ đô hiện nay

Có thể nói mức độ phổ biến của nghề pha chế hiện nay đã lan rộng khắp các tỉnh thành trong nước. Một số trường dạy học pha chế cafe ở Hà Nội họ xem đây là một nghề hướng nghiệp đầy triển vọng cho chính học sinh của mình. Còn đối với học sinh nghề này thu hút bởi nhiều lý do sau đây:

Cơ hội việc làm nhiều

lớp học pha chế cafe ở Hà Nội

Với xu hướng phát triển của hệ thống nhà hàng, quán cafe không gian ngày càng được mở rộng hơn. Nhầm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của người dân. Đây chính là đòn bẫy quan trọng giúp cho nghề pha chế ngày càng trở nên hot ở Việt Nam và nhất là Hà Nội thủ đô của đất nước. Từ đó mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên pha chế ngày càng nhiều, không chỉ trong nước mà hệ thống ngoài nước cũng rất lớn. Khi tuyển dụng họ luôn ưu tiên những người có kinh nghiệm hoặc ít nhất đã từng học qua trường lớp pha chế có đào tạo về kĩ năng Bartender trước đó.

Mức thu nhập khá

Học pha chế cafe ở Hà Nội sở dĩ hot như vậy ngoài cơ hội việc làm mở rộng ra. Mức lương khởi điểm cho học viên khi họ mới ra trường khá cao từ 4-6 triệu cao hơn những ngành nghề khác. Còn đối với nhân viên đã có kinh nghiệm và kỹ năng thì mức lương từ 10-15 triệu một tháng. Không chi có mức thu nhập cao mà công việc cũng rất dễ tìm nữa.

Pha chế công việc thú vị

học pha chế cafe ở Hà Nội chất lượng

Làm nghề này bạn được làm việc trong môi trường năng động thú vị, được tiếp xúc với nhiều tầng lớp khác nhau trong xã hội. Cho bạn cơ hội gặp gỡ và giao tiếp tốt hơn mà chỉ có nghề này mới mang lại cho bạn. Không chỉ có vậy nghề pha chế còn thu hút bỡi tính sáng tạo không ngừng. Giúp bạn có thể tự tay pha chế ra những món đồ uống thơm ngon tuyệt hảo. Từ những dụng cụ pha chế và những hương liệu đồ uống màu sắc sẽ tạo nên tính kích thích tò mò cho người trẻ tuổi sáng tạo hơn trong nghề.

Đam mê

Hãy theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn là câu nói quen thuộc là động lực lớn để bạn thành công. Không chỉ riêng đối với nghề học pha chế mà mọi nghề khác cũng vậy chỉ cần có đam mê dám theo đuổi nó thành công sẽ theo đuổi bạn. Không ít những bạn trẻ thây vì ngồi ghế nhà trường đã chọn những chai lọ, nhiên liệu, shaker, ly tách để theo đuổi đam mê không cưỡng lại của mình.

Nên học pha chế cafe tại Hà Nội ở địa chỉ nào?

học pha chế cafe ở Hà Nội uy tín

Trước khi lên kế hoạch nên chọn trung tâm dạy học pha chế cafe ở Hà Nội là trung tâm nào. Bạn nên học hỏi cách chọn địa chỉ học pha chế đồ uống ở Hà Nội tốt. Bước này rất quan trọng bởi nếu chọn được trung tâm uy tín chất lượng thì bạn mới học hỏi được nhiều kiến thức hay để áp dụng khi làm việc, tay nghề mới cao. Một trung tâm giảng dạy tốt cần có giảng viên giỏi, bài giảng được soạn bài bảng có kết hợp học đi đôi với hành. Có trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để học viên trải nghiệm, có tổ chức các khóa giao lưu và cuối cùng chi phí phải chăng.

xem thêm : Một số kiểu cafe bệt, gợi ý trang trí quán cafe đẹp

Cách thiết kế cafe sân vườn có mái che đẹp

Những mẫu quán cafe tre đẹp mà lạ

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu