Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Dùng xe nâng người trang trí quán cà phê, nhà hàng, lắp đặt biển hiệu

Việc setup quán cafe cần rất nhiều công cụ hỗ trợ, trong đó có những công việc trên cao đến vài mét. Một trong những công cụ có thể hỗ trợ tốt nhất với những công việc trên cao là xe nâng người.

Xe nâng người trang trí quán cà phê, nhà hàng

Xe nâng người là gì?

Xe nâng người là một thiết bị nâng hạ thay thế thang và dàn giáo dùng cho những công việc trên cao.

Các loại xe nâng người

>> Các loại xe nâng người

Có 2 loại xe nâng người thường được sử dụng:

  • Xe nâng người dạng cắt kéo
  • Xe nâng người boom lift

Tại sao nên sử dụng xe nâng người setup quán?

Loại thiết bị này thường được sử dụng cho ngành xây dựng, đóng tàu,.. tuy nhiên trong những năm gần đây, nhiều công việc đã ứng dụng xe nâng người để hiệu quả và năng suất hơn như: cắt tỉa cây ngoài phố, vệ sinh lắp đặt kính tòa nhà, trang trí cây thông, sự kiện,..

Tại sao nên sử dụng xe nâng người

Và bây giờ, chúng ta có thể ứng dụng chúng và trang trí, setup quán cà phê, lắp biển hiệu và các công việc trên cao ngay tại quán của chúng ta.

Nên chọn xe nâng người loại nào?

Bạn nên chọn thuê xe nâng người dạng cắt kéo để thi công vì cấu tạo và chức năng của nó khá phù hợp với công việc setup quán.

xe nâng người cắt kéo chạy điện

Xe nâng người cắt kéo có thể hoạt động tốt ở chiều cao từ 3m-5m, đây cũng chính là chiều cao thông thường tại các quán cà phê, nhà hàng hiện nay. Dùng xe nâng người cắt kéo ta có thể dễ dàng di chuyển và làm việc ở độ cao mà không gây mỏi hay mất an toàn như đứng trên thang.

Ví dụ như lắp dàn đèn trang trí, bạn chỉ cần mang thiết bị và công cụ lên xe và tiến hành lắp đặt mà không cần thêm người phụ.

Hay lắp biển quảng cáo bên ngoài trời, bạn hoàn toàn dễ dàng vươn tới các vị trí trên cao từ phải qua trái trong vài giây.

Thuê xe nâng người ở đâu?

Xe nâng người tại Việt Nam hiện nay khá phổ biến và chính vì nhu cầu ngày càng tăng nên đã có nhiều đơn vị tham gia cung cấp dịch vụ cho loại thiết bị này. Tuy nhiên bạn cần chọn lọc đơn vị uy tín để hợp tác để có thể đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí.

>> Thuê xe nâng người tại đây:

Công ty xe nâng người MH Rental Việt Nam

Chúng tôi xin được giới thiệu một đơn vị đã có thương hiệu tại Việt Nam với sự uy tín và chất lượng của mình trong nhiều năm hoạt động.

Công ty TNHH MH Rental Việt Nam – một đơn vị chuyên bán và cho thuê xe nâng người tại Việt Nam.

MH Rental – đơn vị cho thuê xe nâng người số 1 tại Việt Nam

Đây là một công ty lớn với hàng trăm thiết bị nâng hạ và có nhiều chi nhánh tại Việt Nam, cùng với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng đội ngũ và hệ thống bán hàng chuyên nghiệp chắc chắn đây sẽ là đơn vị số 1 trong ngành.

>>Thuê xe nâng người tại: http://xenangnguoi.com.vn/

Bằng việc sử dụng xe nâng người phục vụ cho việc setup quán cà phê, nhà hàng,..bạn có thể tiết kiệm thời gian công sức và tuyệt đối an toàn với những công việc trên cao.

Hãy xem thêm những kinh nhiệm bổ ích từ unik – cà phê sáng tạo nhé!

 

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu