Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Đề án kinh doanh quán cà phê thành công như mong đợi

đề án kinh doanh quán cafe

Bạn có niềm đam mê với kinh doanh, một trong những xu hướng mà bạn đang dự định lên kế hoạch cho mình đó chính là đề án kinh doanh quán cà phê. Lên ý tưởng cho đề án là định hướng cho sự thành công sau này, có rất nhiều mô hình kinh doanh cà phê được mở ra và gặt hái những trái ngọt. Chủ của những cơ sở kinh doanh này đã làm gì để có được sự thành công, trước khi thực hiện ý định bạn hãy tham khảo qua các bước trong kế hoạch lên đề án kinh doanh thành công.

Lập kế hoạch cho đề án kinh doanh quán cà phê

Tìm hiểu thị hiếu của khách hàng khu vưc và chọn địa điểm kinh doanh

Chọn địa điểm kinh doanh là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của bạn trong đề án kinh doanh quán cà phê chiếm khoảng 40%. Nếu bạn chọn được mặt bằng lý tưởng thì thật tuyệt vời.

đề án kinh doanh quán cà phê

Yếu tố tiếp theo trong đề án kinh doanh quán cà phê thành công như mong đợi bạn cần đầu tư thời gian, tìm hiểu đánh giá kỹ về tình hình dân cư, tình hình giao thông, lượng khách vãng lai ngay tại nơi bạn có dự định mở quán cà phê. Từ đó bạn đưa ra quyết định có nên mở quán hay không và phong cách nào phù hợp với việc mở quán.

Trước khi lên quyết định kinh doanh quán cà phê bạn cần tham khảo qua ý kiến của nhiều người. Đặc biệt là những ai đã từng kinh doanh qua lĩnh vực cà phê, họ có trực giác tốt và luôn cho bạn những lời khuyên sáng suốt trong việc kinh doanh.

Phong cách thiết kế không gian bên trong quán

Việc xác định phong cách thiết kế quán cà phê là điều vô cùng quan trọng. Bạn tránh đưa ra khuynh hướng thiết kế lan man, hãy định hướng cho thật cụ thể những gì mà bạn lên dự định sẽ làm cũng như sẽ phải đầu tư như thế nào.

đề án kinh doanh quán cà phê hiệu quả

Khâu thiết kế không gian quan bạn cần thật sự chú trọng đến bởi nó quyết định tính thẫm mỹ cũng như cảm nhận của khách hàng khi lần đầu tiên đặt chân vào quán cà phê của bạn. Nó có để lại cho họ ấn tượng gì đặc trưng hay không, bạn hãy loại bỏ việc suy nghĩ rằng chỉ có những quán cà phê có diện tích rộng lớn mới thật sự cần đến nhiều vốn đầu tư thiết kế. Mô hình kinh doanh cà phê mà bạn định hướng cho dù chi phí đầu tư chỉ có vài chục triệu thì bạn cũng nên lên định hướng suy nghĩ thật nghiêm túc về vấn đề này. Hãy mạnh dạn nhờ đến các chuyên gia thiết kế thi công và trang trí nội cũng như ngoại thất. Họ sẽ giúp bạn có được không gian quán như mong muốn gây ấn tượng được cho khách hàng khi họ đặt chân vào quán lần đầu có cảm giác muốn quay lại ở những lần sau. Như vậy mới là đề án kinh doanh quán cà phê hiệu quả như mong đợi.

Tùy thuộc vào không gian cũng như diện tích quán mà khách các chuyên gia thiết kế thi công sẽ lên không gian khác nhau cho quán, các bố bí bàn ghế, khu vực quầy…Khách hàng hướng đến là các bạn trẻ thì không gian thiết kế trẻ trung, ghế, bàn và những vật dụng khác thiết kế theo phong cách xì teen một chút. Còn dành cho khách dân văn phòng thì mọi thứ cần toát lên sự thanh lịch, hiện đại…cho dù là thiết kế theo phong cách nào đi chăng nữa thì đều cần đạt được tiêu chí là tạo nên sự ấm áp cho không gian quán khi khách hàng bước chân vào. Tạo điểm nhấn cho không gian quán bằng cách bài trí, tranh vẽ treo tường, giấy dán tường, tường vẽ…chạy theo xu hướng nghệ thuật đang được ưa chuộng.

Tiêu chí hàng đầu trong phong cách thiết kế quán cà phê là đẹp, sang trọng sẽ thu hút khách đây là điều không ai có thể bàn cãi. Nhưng lưu ý một điều rằng đẹp không phải là tắt cả mà còn phải đi kèm với yếu tố thông thoáng. Tạo được cho khách hàng cảm giác dễ chịu, thoải mái khi họ ngồi thưởng thức đồ uống hay không. Làm được điều này quán của bạn sẽ ngày một đông khách.

Nghiên cứu thị trường tầng lớp khách hàng

đề án kinh doanh quán cà phê hiệu quả cao

Hãy tìm hiểu tầng lớp khách hàng chủ chốt mà bạn hướng đến là tầng lớp nào, lên kế hoạch định hướng cho việc đáp ứng nhu cầu thị hiếu của nhóm khách hàng này. Ví dụ như những bạn trẻ thích sống ảo chụp ảnh check in hãy đầu tư không gian, trang trí bên trong để lên hình quán của bạn thật lung linh. Khách hàng check in tại đó cũng là một hình thức mà họ PR cho bạn miễn phí rồi nhé.

Chi phí đầu tư

Bất kì một đề án kinh doanh nào chi phí đầu tư cũng được lên kế hoạch cho thật chi tiết dù rằng số tiền đầu tư của bạn nhiều hay ít. Dự đoán chi tiết danh số bán hàng, chi phí xoay vòng và lợi nhuận hàng tháng. Về chi phí đầu tư bạn cần tính toán cho hợp lý và điều quan trọng nhất phải đầu tư bài bản để lên được không gian đẹp chất cho quán. Không quá tiết kiệm, chi phí quá eo hẹp mọi thứ không hoàn hảo sẽ không có gì làm điểm nhấn thu hút khách hàng. Vì vậy đây là vấn đề nhắc đến sau cùng nhưng lại là quan trọng hàng đầu quyết định sự thành công hay không trong đề án kinh doanh quán cà phê của bạn. Bạn có thể tham khảo giá thiết kế quán cà phê bằng cách liên hệ với bộ phân tư vấn của Nội Thất Bshop chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn.

xem thêm : lưu ý thiết kế quán cafe vỉa hè

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu