Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Chuẩn bị mở quán cafe mộc cần những gì?

Bạn đang chuẩn bị mở quán cafe phong cách mộc kiểu Lancondosa, nhưng không biết mình cần làm những gì? Bắt đầu từ đâu? Đáp án cho câu hỏi này chính là bạn hãy tìm hiểu thật kỹ mẫu thiết kế này, để nắm rõ những điểm nhấn độc đáo khiến nó trở nên ấn tượng và thu hút người dùng. Có như vậy, mới đảm bảo được chất lượng công trình sau khi hoàn công có được tinh thần của Lancondosa  với phong cách mộc chủ đạo.

Các bước chuẩn bị mở quán cafe phong cách Mộc

Khi nói đến quán cafe Lancondesa phong cách mộc, ta sẽ nhận ra ngay việc bày trí cây cảnh sẽ là nhân tố chính tạo nên thành công cho mẫu thiết kế. Tuy nhiên, việc nên đặt để chúng như thế nào là cả một nghệ thuật và các kiến trúc sư của Lancondosa  đã trở thành những nghệ sĩ thực thụ khi làm rất tốt công việc này.

chuẩn bị mở quán cafe

Từ ngoài nhìn vào, cafe Lancondosa  có một màu xanh vô cùng mướt mát, nhờ vào hàng tre và những chậu cây cảnh được bày trí xung quanh khuôn viên quán. Bên cạnh đó, hàng cỏ rêu xanh chạy dọc theo chân tường càng tôn lên vẻ đẹp nổi bật của dòng chữ Lancondosa  tông màu bạc phía bên trên.

chuẩn bị mở quán cafe

Trụ đá là nơi chống đỡ toàn bộ mẫu thiết kế, nó đã được tạo hình đẹp mắt bằng nhiều khối vuông. Nhờ vậy mà độ thô đã mất đi dù phiến đá có kích cỡ khá lớn.

Chuẩn bị mở quán cafe Lancondosa  với những chiếc ghế chân dài đặt bên ngoài, chính là ý tưởng khá hay dành cho những thực khách yêu thích việc nhâm nhi ly cafe trước không gian thoáng đãng, ngập tràn ánh sáng thiên nhiên.

Không gian bên trong quán được bày trí rất nhiều cây xanh, chúng đã đem lại một bầu không khí vô cùng trong lành cho nơi đây. Bên cạnh đó, những chiếc ghế sofa dài được đặt theo chiều dọc của quán sẽ khiến cho người dùng có cảm tưởng mình đang được thưởng thức cafe tại một căn nhà nhỏ ở ngoại ô thành phố.

Mặt dù có diện tích xây dựng không quá lớn, nhưng nhờ lối bày trí khoa học, hợp lý mà Lancondosa  luôn mang đến cho khách hàng cảm giác thông thoáng, cao ráo và sáng sủa. Điều này sẽ đem đến sự thoải mái cao cho người dùng.

>>> Kinh nghiệm trang trí nội thất quán cafe

Đến đây có lẽ bạn đã nắm rất rõ phong cách thiết kế quán cafe Lancondosa là như thế nào. Đây cũng là lúc bạn đã có thể bắt tay vào chuẩn bị mở quán cafe cho riêng mình. Mong rằng bạn sẽ có được sự thành công như mong muốn, khi đã tự trang bị cho mình các thông tin quan trọng cần thiết trong vấn đề này.

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu