Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Chi phí thiết kế quán cafe bao gồm những khoản chi nào

Tổng chi phí thiết kế quán cafe hết bao nhiêu? Là câu hỏi chung của rất nhiều bạn trẻ, đang có dự định kinh doanh quán cafe. Với kinh nghiệm dồi dào trong tư vấn, thiết kế thi công quán cafe các kiến trúc sư của Nội Thất Bshop. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, tổng chi phí thiết kế quán cafe hết bao nhiêu? Bao gồm những khoản chi phí nào.

Tư vấn chi phí thiết kế quán cafe bạn cần biết

Chi phí thiết kế quán cafe

Xem thêm: Cách tính chi phí mở một quán cafe cho người mới khởi nghiệp

Vấn đề quan trọng nhất khi bạn muốn nhờ đến đơn vị thiết kế, thi công không gian quán cafe. Bạn cần xác định khoản kinh phí ước chừng mà mình bỏ ra từ 100-200 triệu. Có thể cao hơn hoặc lớn hơn, ngoài ra chi phí này tùy vào từng loại hình quán cafe lẫn quy mô thiết kế quán. Mà khoản đầu tư ban đầu sẽ khác đi, ví dụ như với quán cafe vỉa hè chi phí sẽ thấp. Còn những quán rộng và sang trọng, có nội thất đẹp thì chi phí sẽ cao hơn nhiều. Bên dưới đây sẽ là ví dụ mô phỏng. Chi phí thiết kế quán cafe từ đầu đến cuối mà bạn có thể tham khảo

Chi phí cơ sở vật chất

Chi phí thiết kế quán cafe đẹp

Trường hợp bạn có sẵn mặt bằng, đây là điều tuyệt vời. Bạn sẽ không phải tốn kém chi phí để mua mặt bằng. Trường hợp bạn sang nhượng lại mặt bằng cũ, mọi thứ đã có sẵn. Không cần xây dựng hay thi công mới thứ gì, khoản chi phí bạn bỏ ra sẽ hơi cao. Đối với quán có sẵn thì chi phí bạn bỏ ra để chủ cũ sang nhượng. Sau đó tốn thêm một khoản chi phí tu sữa, làm mới, chỉnh đốn lại một chút. Tạo nên sự khác biệt so với không gian cũ. Bạn cũng cần lưu ý đến thời gian thuê mặt bằng, phải lâu dài đủ để bạn thu lại được lợi nhuận từ quán.

Chi phí cho những món trang thiết bị cần thiết

Chi tiền để mua các món trang thiết bị cần thiết. Ví dụ như trang bị cho quầy pha chế, hệ thống điện nước, ly, ấm…cùng những vật dụng cần thiết khác, cần cho pha chế, phục vụ khách. Bạn cũng phải mua sẵn một số dự trữ để phòng ngừa trường hợp vỡ.

Chi phí cho nhiên liệu

Đồ ăn và thức uống, chi phí cho nguyên liệu này không nhỏ khi quán hoạt động. Vì vậy bạn cần phải xem xét sao cho kỹ. Các khoản chi phí này không được lên cao quá. Nằm giao động ở mức 25-40% là được, số tiền dành cho chi phí này càng thấp. Đồng nghĩa doanh thu sẽ ngày càng tăng cao.

Chi phí trả lương cho nhân viên

Chi phí thiết kế không gian quán cafe

Khi mở quán cafe, bạn cần xác định sẽ thuê nhân viên số lượng là bao nhiêu. Ước chừng số tiền lương phải trả cho nhân viên hàng tháng. Nhân viên phục vụ, pha chế, thu ngân, quản lý….số tiền chi này tùy vào quy mô quán.

Chi phí phát sinh

Tổng chi phí thiết kế quán cafe luôn đi kèm với khoản chi phí phát sinh. Những khoản này thường bạn sẽ không lường trước được. Ví dụ như chi phí đồng phục nhân viên, chi phí xử lý rác….

Chi phí duy trì

Chi phí duy trì cũng là vấn đề mấu chốt ở đây. Nó rất quan trọng, khi mới khai trương quán, bạn cần PR để khách biết đến quán. Những khoản chi phí chết hàng tháng như điện, nước, điện thoại, internet, nhân viên, đồ uống…Trong thời gian đầu mới mở quán sẽ rất khó khăn. Bạn không có lượng khách hàng ổn định, nhưng hãy luôn nhớ để dành một khoản chi phí dự trù cho việc duy trì này.

Báo giá chi phí thiết kế quán café

Mức giá chung cho chi phí thiết kế quán cafe hiện nay từ 100-200 nghìn đồng/ 1 mét vuông. Con số này sẽ thây đổi tùy theo yêu cầu đơn giản hay cầu kì của chủ kinh doanh.

Chi phí thiết kế quán cafe đẹp độc đáo

Về không gian quán, các kỹ sư của Nội Thất Bshop sẽ giúp bạn có được không gian quán đẹp, ấn tượng. Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của bạn, thiết kế theo những gì bạn mong muốn. Cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể chi, tạo ra những không gian phù hợp nhất.

Chi phí thi công nội thất quán

+ Lên dự toán về chi phí đồ dùng nội thất, chi phí mua bàn ghế, máy móc và các trang thiết bị ly chén.

+ Dự toán vật liệu trang trí quán như tranh treo tường, gỗ dán tường.

+ Chi phí cho hệ thống ánh sáng.

+ Mỗi phong cách quán khác nhau sẽ có hướng đầu tư chi phí khác nhau. Như cafe sân vườn, cafe hiện đại, cafe ca nhạc, cafe take away , cafe sách, cafe thú cưng…

+ Mua thêm cây xanh, hòn non bộ, âm thanh cùng các vật dụng hữu ích khác nữa.

Chi phí thiết kế quán cafe đẹp thu hút khách

Chi phí thiết kế quán cafe bao gồm những khoản nào. Bạn cần nghiên cứu và tính toán sao cho thật kỹ lưỡng khi mở quán kinh doanh. Việc chọn cho mình một đơn vị thiết kế, thi công không gian quán rất quan trọng. Một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn định hướng quán theo phong cách riêng. Thu hút khách hàng, mang lại sự thành công. Giúp bạn duy trì được quán với nguồn thu nhập ổn định, giữa thời điểm các quán cafe mọc lên đông như nấm. Đưa ra chiến lược, mục tiêu và hãy kiên định thực hiện đến cùng để có được thành công. Đây là những gì mà chúng tôi muốn gởi đến, những chủ quán tương lai. Đó là bí kíp mang thành công đến cho bạn.

xem thêm : 5 điều không thể bỏ qua khi thiết kế không gian quán cafe

Cách thiết kế cafe sân vườn có mái che đẹp

Một số kiểu cafe bệt, gợi ý trang trí quán cafe đẹp

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu