Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Chi phí mở quán cafe bao gồm những khoản gì?

chi phí để mở quán cafe

Để có thể lên danh sách chi phí mở quán cafe bạn cần lên các mục dự định chi là những mục nào số tiền dự kiến là bao nhiêu…Nếu như bạn đang có dự định mở quán cà phê bình dân với chi phí thấp thì bạn có thể tham khảo qua những khoản chi dự kiến được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

chi phí mở quán cafe

Lên dự toán chi phí mở quán cafe bao gồm những khoản gì?

Với những người mới bắt tay vào con đường kinh doanh nhất là những bạn trẻ thường sẽ rất băn khoăn lo lắng khi họ bỏ ra số tiền tích góp của mình cho việc kinh doanh. Nhất là khi lần đầu tiên họ thực hiện, họ luôn có nhiều lo lắng nhưng thực ra kinh doanh không hề khó chỉ cần bạn có đam mê là làm được. Chỉ cần bạn lên dược dự toán chi phí mở quán cafe đúng hướng bình dân của mình như vậy là bạn đã có được chiến lược kinh doanh tốt và chắc chắn bạn sẽ thu được lợi nhuận rồi.

Chi phí mở quán cafe bình dân ước chừng khoảng bao nhiêu tiền?

kinh phí mở quán cafe

Xem thêm: Tham khảo giá thiết kế quán cafe.

Bạn đang lên kế hoạch mở một quán cafe bình dân để phục vụ khách hàng với mặt bằng không cần quá rộng và số vốn bạn có thể chi chừng 100 triệu trở lại. Nếu như thuê mặt bằng thì bạn sẽ mất thêm một chút về khoản phí mặt bằng nữa còn nếu bạn có sẵn luôn thì sẽ thuận lợi hơn nhiều cho việc kinh doanh. Những chi phí cho việc mở quán bao gồm:

+ Chi phí thiết kế và trang trí: Đầu tư mô hình kinh doanh cafe bình dân thì chỉ cần lên thiết kế đơn giản và tạo được không gian phù hợp. Tạo sự thoải mái thoáng mát cho khách hàng khi thưởng thức cafe là được. Với những quán như thế này thì khâu thiết kế bao gồm cả đồ nội thất lẫn hệ thống âm thanh thì chi phí dự tính cho khoản này chừng 20 triệu đồng.

+ Đầu tư các món trang thiết bị của quán: Những món trang thiết bị của quán bao gồm các loại máy xay sinh tố, ngũ cốc, tủ lạnh, chén, đĩa, đồ đựng và các khoảng khác nữa chi phí đầu tư cho các món đồ này cũng chừng 20 triệu. Nếu muốn tiết kiệm hơn nữa bạn có thể chọn mua những món đồ củ để giảm chi phí mở quán xuống.

+ Đầu tư chi phí nguyên vật liệu: Cà phê rang xây, nước ngọt, sữa tươi, các loại trái cây hoa quả, đồ ăn vặt, đồ để pha chế nước như đường, sữa đặc…ước tính 5 triệu đồng.

+ Chi phí cho các khoản tiện ích như điện, nước wiffi chừng 5 triệu.

+ Chi phí để duy trì quán ngoài những khoản đầu tư đã được liệt kê trên thì bạn cũng cần có một khoản tiền để di trì quán một thời gian cho đến lúc kinh doanh có lời. Thời gian duy trì chừng khoảng 3 tháng và khoản chi phí duy trì này là 30 triệu đồng.

Chi phí mở quán cafe bình dân bạn không cần phải rầm rộ quảng cáo trên báo chí hay các phương tiện truyền hình bởi vì chi phí đó sẽ rất cao. Bạn có thể cắt giảm khoản chi phí này và quảng cáo theo những hình thức khác đơn giản hơn như phát tờ rơi hay giảm giá tặng quà. Đây là một hình thức đầu tư thông minh có kế hoạch rõ ràng, được quản lý tốt, như vậy công việc kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Cách trang trí quán cafe bình dân tiết kiệm chi phí

Để có được không gian quán đẹp lung linh mà vẫn tiết kiệm được chi phí mở quán cafe với số vốn 100 triệu đồng bạn cần có một kế hoạch thiết kế thông minh cho phần nội thất bên trong và bên ngoài quán. Đối với bên ngoài bạn nên tìm hiểu về biển hiểu cùng với chất liệu tường, các màu sơ tường hoa văn và các thiết kế mỹ thuật trên tường vừa đẹp mà lại không quá tốn kinh phí.

chi phí mở quán cafe

Đối với phần bên trong quán bạn nên sử dụng tường kính hoặc là tường sơn cùng các loại rèm có chất liệu lót tường được làm bằng gỗ hay những chất liệu khác đều được. Chúng sẽ tạo nên không gian bên trong đẹp sang trọng như bạn mong muốn, quán cafe bình dân không gian thiết kế với chi phí bình dân như thực tế những gì mà khách hàng cảm nhận được sẽ không bình dân mà là cao cấp thoải mái.

Bạn nên quan tâm đầu tư vào chất lượng đồ uống của quán bởi đây cũng là yếu tố quyết định quán của bạn có khách hàng lui tới thường xuyên hay không. Nếu như đồ uống ngon, không gian thoải mái, phục vụ nhiệt tình thì chắc chắn bạn sẽ giữ chân được khách hàng của mình và quán ngày càng đông khách hơn nữa. Đầu tư một chiếc máy pha cà phê cũng rất hợp với mô hình kinh doanh bình dân của bạn để tiện hơn khi quán có số lượng khách đông. Vẫn phục vụ tốt nhanh và chất lượng đồ uống ngon 10 ly như 1, bí quyết để bạn thành công chính là đây.

chi phí mở quán cafe khoản bao nhiêu

Những khoản chi phí mở quán café bao gồm tắt cả những khoản nhỏ trên bạn cần hoạch toán chi tiết rồi cộng các khoản chi phí nhỏ này lại. Như vậy là bạn sẽ xác định tổng chi phí quán mà bạn dự kiến mở sẽ là bao nhiêu đủ thiếu như thế nào với số vốn dự kiến để bạn chuẩn bị tốt hơn. Cuối cùng xin chúc cho công việc kinh doanh của bạn thành công thuận lợi.

xem thêm : Những chi tiết không thể thiếu của một quán cafe sân vườn đẹp

Sáng tạo tuyệt vời khi design quán cafe nhỏ

Tham khảo giá thiết kế quán cafe

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu