Chi phí đầu tư quán cafe khoảng bao nhiêu tiền

chi phí đầu tư quán cafe

Bạn đang lên kế hoạch mở quán bán cafe nhưng lần đầu tiên làm việc này nên bạn chưa xác định được chi tiết cụ thể mở một quán cafe sẽ hết khoảng bao nhiêu tiền. Tùy vào loại hình quán cà phê mà bạn định mở, quy mô của nó như thế nào và số vốn bỏ ra sẽ là bao nhiêu, sau khi xác định được chi phí đầu tư quán cafe bạn có thể bắt đầu cho bước lên kế hoạch mở quán kinh doanh của mình.

Liệt kê các khoản chi phí đầu tư quán cafe

Chi phí mặt bằng

chi phí đầu tư quán cafe

Xem thêm: Đề án kinh doanh quán cafe thành công như mong đợi.

Chi phí đầu tư quán cafe ban đầu bạn cần quan tâm nhất khi mở quán cafe đó chính là chi phí mặt bằng. Tùy thuộc vào địa điểm đó bạn thuê với mức giá bao nhiêu hoặc bạn mua luôn thì số tiền cho cho việc này cũng sẽ khác nhau. Cho dù bạn mua hay thuê nó thì chi sữa chữa hay lên ý tưởng cũng thật sự cần thiết, nếu như tại nơi bạn thuê hay mua đó chưa có sẵn hệ thống điện nước thì bạn cần lên cho nó định mức cho các khoản chi như:

+ Thuê mặt bằng 1 năm là bao nhiêu?

+ Sơn sửa và trang trí lại là bao nhiêu?

+ Lắp đặt điện nước hết bao nhiêu?

Chi phí mua sắm trang thiết bị

các chi phí đầu tư quán cafe

Liệt kê chi phí đầu tư quán cafe như mua sắm trang thiết bị, đây là một khoản chi phí không hề nhỏ khi bạn đầu tư mở quán cà phê. Mua sắm các thiết bị cần thiết như máy pha cà ohee, máy xây sinh tố, máy đánh kem cùng với những vật dụng như chén, cốc, ly…các thiết bị máy móc cần được chọn lựa một cách tỉ mỉ để đảm bảo ly cafe phục vụ cho khách hàng được thơm ngon như ý muốn của khách. Ước tính sơ bộ như sau:

+ Tủ lạnh: 7.000.000 – 15.000.000 triệu đồng.

+ Máy pha cà phê giá khoảng 50.000.000 – 200.000.000 triệu đồng.

+ Máy xay sinh tố: Tùy loại máy 5.000.000 – 25.000.000 triệu đồng.

+ Máy Pos thanh toán: 15.000.000 triệu đồng.

+ Bàn ghế quán: 10.000.000 triệu đồng.

+ Bình nước nóng 1.500.000 triệu đồng.

+ Cốc, ly, thìa,…: Khoảng 3.000.000 – 5.000.000 triệu đồng.

+ Hệ thống đèn sáng: 5.000.000 triệu đồng.

Chi phí cho nguyên vật liệu

tổng hi phí đầu tư quán cafe

Để đầu tư kinh doanh thì chi phí nguyên vật liệu ban đầu bạn cần liệt kê và tính toán cho thật kỹ. Chi phí này sẽ không vượt quá mức 25-40% doanh thu thông thường kinh doanh cà phê thì không thể nào thiếu được các vật liệu như cafe, đường, sữa, siro…cùng với một số loại nước trái cây, đồ ăn vặt ước tính số tiền đầu tư cho nguyên vật liệu chừng khoảng 10.000.000 đồng

Một số chi phí khác

Ngoài những chi phí đầu tư quán cà phê trên còn có một số khoản chi phí khác nữa.

+ Chi phí mở nhân viên, bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí cho những tháng đầu nếu như chưa có lợi nhuận. Mức lương cơ bản dành cho nhân viên từ 3-6 triệu đồng tùy vào từng công việc mà họ phụ trách.

+ Chi phí duy trì quán trong những tháng đầu tiên bạn cần đầu tư cho quảng cáo để họ biết đến không gian quán của bạn có món đồ uống gì và dịch vụ ra sao. Chi phí các hóa đơn điện, nước, wiffi, rác thải, cháy nổ, các thiết bị hư hỏng…

Chi phí thiết kế thi công

Những khoản chi phí trên là thứ bạn cần phải bỏ ra là điều hiển nhiên rồi và nếu như bạn muốn không gian quán của mình đẹp nổi bật nhanh chóng thu hút khách hàng hơn. Khoản chi phí mà bạn nên đầu tư nhất đó chính là chi phí thiết kế thi công, về vấn đề này nó có hai khâu tách biệt.

+ Thuê người thiết kế không gian sau đó thuê thợ thi công lắp đặt theo bản vẽ đã thiết kế trước đó. Hoặc thuê luôn nguyên công ty hoặc dịch vụ họ đảm nhận luôn cả công đoạn thiết kế lẫn thi công.

+ Trong quá trình thuê thiết kế thi công bạn cần tìm hiểu đối tác của mình sẽ sử dụng những vật liệu như thế nào để thi công. Không gian màu sắc lẫn bố cục ra sao có phù hợp với lượng khách hàng chính mà bạn sẽ hướng đến hay không, bởi bạn kinh doanh lớn hay nhỏ thì cũng cần phải lập mô hình đầu tư chi phí có bài bản rạch ròi.

Nếu như bạn đang cần đến đơn vị thiết kế thi công không gian trong và ngoài quán cà phê đẹp. Để thu hút đúng loại đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm đến, hãy liên hệ ngay với Nội Thất Bshop chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giá thành để bạn tham khảo. Đảm bảo dịch vụ của chúng tôi giá thành phải chăng thi công uy tín chất lượng, cho dù bạn là khách hàng khó tính cỡ nào cũng sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.

Chi phí cho hoạt động marketing

chi phí đầu tư quán cafe bao nhiêu

Chi phí đầu tư mở quán cà phê mang lại hiệu quả trong kinh doanh chúng ta không thể bỏ qua phần quan trọng đó chính là đầu tư kinh phí cho các hoạt động marketing. Bao gồm các chi phí quảng cáo, viết bài Pr, phát tờ rơi, seo, khuyến mãi giảm giá tổng khoảng chi phí này chừng 12.000.000.

Tổng chi phí đầu tư quán cafe không hề nhỏ, cho nên khi lập kế hoạch chiến lược kinh doanh cà phê bạn cần tính toán kỹ và đầu tư đúng cách. Trang trí không gian đẹp và các thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu của quán để cho ra đời những ly cà phê chất lượng kết hợp không gian thơ mộng.

xem thêm : giá thiết kế quán cafe

Cách trang trí phòng cafe đẹp thu hút khách hàng

Kinh nghiệm làm quán cafe triệu người mê

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

Chat Zalo

0905785398