Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Cafe tự phục vụ

Đặc điểm quán cafe tự phục vụ

Cafe tự phục vụ là mô hình kinh doanh cafe đã có mặt tại thị trường từ lâu nhưng sức hút của nó không bị giảm sút. Đến với loại hình này mỗi thực khách có thể chọn loại hương vị mình yêu thích, cảm nhận được nét độc đáo, riêng tư với những cốc đồ uống “độc nhất vô nhị” và học hỏi kinh nghiệm pha chế từ những người chung sở thích khác.

kinh doanh cafe: Cafe tự phục vụ

Đôi khi nếu khó quá, bạn có thể nhờ trợ giúp từ nhân viên quán hoặc thực khách xung quanh. Một chút sáng chế nho nhỏ sẽ càng tăng thú vị.

kinh doanh cafe

Bộ phận thi công, trang trí quán cafe chú ý sắp đặt các vật dụng để thực khách thuận tiện di chuyển, pha chế. Mô hình chú trọng sự đơn giản, gọn nhẹ, chủ quán có thể chọn phong cách trang trí quán theo kiến trúc như quầy bar hoặc cafe văn phòng thuận tiện.

Chủ quán có thể in sẵn cách thức pha chế để gợi ý cho thực khách mới đến quán lần đầu. Ngoài ra, nên thuê thêm nhân viên thu ngân để đảm bảo doanh thu cho quán.

Kinh doanh cafe không khó, chỉ cần nắm bắt được tâm lý khách hàng là sẽ thành công.

kinh doanh cafe: Cafe tự phục vụ

Khách hàng cần tư vấn về kinh doanh quán cafe, thiết kế, trang trí các loại cửa hàng khác hãy liên hệ đến công ty nội thất sáng tạo BShop để được hỗ trợ nhanh nhất, chi tiết. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của công ty luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp thắc mắc.

Liên hệ:

Văn phòng : B1-02 Liền kề Vinhomes, đường Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom : Số 47 Trung Kính , Trung Hòa , Hà Nội

Hotline 1 : 0984 90 9119

Phone : (04)6 2921 509

Email : info@trangtriquancafe.com

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu