Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Cafe tràn ngập cây xanh, thiết kế cafe sân vườn

Cafe tràn ngập cây xanh là phong cách không còn xa lạ nhưng sắp xếp thế nào cho hợp lý, tạo điểm nhấn riêng biệt là điều các chủ quán, kiến trúc sư tư vấn kĩ thuật cần lưu ý.

Thiết kế cafe sân vườn là một trong số những gợi ý cho kiểu quán cafe cây xanh này.

thiết kế cafe sân vườn

Các vị trí bài trí cây xanh:

Trên bàn khách, khu vực quầy pha thanh toán, các góc quán, mặt tường, cây leo giàn, bệ cửa sổ… Tại mỗi vị trí khác nhau sẽ chọn những loại cây phù hợp.

thiết kế cafe sân vườn

Trần nhà có thể lắp đặt các giỏ cây xanh hoặc làm mái hiên từ cây thân leo tạo cảm giác như ở trong nhà vườn. thiết kế cafe sân vườn

Dùng các chậu cây phân chia các khu vực trong quánthiết kế cafe sân vườn

Đội ngũ thiết kế đã khéo léo kết hợp giữa vật dụng hiện đại và những chậu hoa cây cảnh giúp thực khách có cảm nhận như đang tận hưởng đồ uống ở trong vườn nhà mình.

Thiết kế cafe sân vườn rất đơn giản.

Chỉ cần chút lưu tâm và sự sáng tạo là bạn có được quán cafe tràn ngập cây xanh như ý. Nếu chủ quán cần sự hỗ trợ của các chuyên gia, kiến trúc sư hãy liên hệ đến công ty thiết kế nội thất Cafe Bshop để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.

Chú ý không nên lạm dụng cây quá nhiều, chú ý nên đặt cây xanh gần nguồn sáng hoặc tại nơi đặt cây nên có thêm đèn chiếu sáng. Nếu quá nhiều cây sẽ gây ra cảm giác âm u và khó chăm sóc được toàn diện.

Các chậu cây nên sắp đặt sao cho vẫn có lối đi thuận tiện trong quán.

Chúc các bạn kinh doanh thành công và xem thêm tin tức khác về trang trí quán cafe

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu