Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Thiết kế cafe Time hiện đại xanh với mặt bằng kinh doanh cafe nhỏ

 

Nếu chỉ có một mặt bằng kinh doanh cafe nhỏ khiêm tốn, thì nên chọn mẫu thiết kế nào? Trong trường hợp này, mẫu thiết kếquán cafe đơn giản Time hiện đại xanh chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Bởi, nó sẽ giúp cho không gian quán trở nên xanh mát, thoáng đãng và rộng rãi hơn rất nhiều.

Kinh doanh cafe Time hiện đại xanh cho mặt bằng nhỏ

Nhìn từ ngoài vào, ta dễ dàng nhận ra đây là một quán cafe không quá lớn, nhưng có thiết kế rất bắt mắt, độc đáo với không gian xanh làm nền chủ đạo. Nó được tạo nên từ những tâm hồn yêu thiên nhiên của những kiến trúc sư tài năng.

Kinh doanh cafe Time hiện đại

Kinh doanh cafe Time hiện đại

Thiết kế nội thất cafe thật đơn giản nhưng mang vẻ hiện đại và sang trọng đến không ngờ với thiết kế quán cafe nhỏKinh doanh cafe Time hiện đại

Bên trong quán đâu đâu cũng đều có cây xanh, kể cả trên vách tường. Đây là một ý tưởng khá sáng tạo khi người dùng đã sử dụng loại cỏ nhân tạo để ốp lên mặt tường, nhằm thể hiện đúng tinh thần kiến trúc xanh.

Tận dụng khoảng không gian trên quầy pha chế, kiến trúc sư đã tạo nên một khu vực hành lang rợp bóng cây xanh, mang lại điểm nhìn tươi mát cho khách hàng đến quán. Đây là cách thiết kế nội thất cafe tiết kiệm diện tích hiệu quả cho mặt bằng kinh doanh cafe nhỏ.

  

Mặc dù thiết kế nội thất cafe mặt bằng kinh doanh quán cafe không quá lớn nhưng nhờ vào việc lựa chọn đồ dùng nội thất có kích thước gọn gàng, mẫu mã bắt mắt và đặt đúng chỗ, chúng đã giúp cho không gian quán như được rộng ra và hút mắt hơn,

Khu vực nhà vệ sinh được thiết kế nhỏ gọn bằng gỗ,  tựa lưng vào vách tường đầy cây cỏ, mang lại cảm giác rất gần gũi với thiên nhiên thiết kế quán cafe đơn giản

Một hệ thống đèn được treo dọc các bàn, nó vừa có tác dụng trang trí, vừa mang đến những ứng dụng thiết thực cho người dùng trong việc cung cấp ánh sáng.

Cách đưa không gian xanh vào việc thi công mặt bằng kinh doanh cafe nhỏ như mẫu thiết kế trên, nó sẽ là phương án tốt nhất mang đến cho quán của bạn một vẻ đẹp hiện đại, xanh mướt mát. Đây là điều mà rất nhiều khách hàng tìm kiếm tại những nơi phố hội đông đúc và nóng bức.

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu