Cafe thyme Hoàng Đạo Thúy, thiết kế cafe đẹp, sang trọng

 

Cafe thyme Hoàng Đạo Thúy, thiết kế cafe đẹp, sang trọng.

Nét sang trọng của một quán cafe, cửa hàng kinh doanh trước hết đến từ sự sắp xếp, bài trí không gian đến chất lượng đồ uống, sự chuyên nghiệp của nhân viên phục vụ, vị trí địa điểm quán.

thiết kế cafe đẹp quán Thyme

Màu sắc chủ đạo của quán cafe Thyme Hoàng Đạo Thúy được chủ quán, các kiến trúc sư lựa chọn là vàng đất kết hợp cùng nội thất da màu nâu. Nét cổ điển quý phái là điều đầu tiên ghi dấu ấn đến thực khách.thiết kế cafe đẹp quán Thyme

Mỗi bàn đều chú trọng đến sự riêng tư của khách hàng. Việc thiết kế cafe đẹp, đảm bảo riêng tư nhưng vẫn không mất đi sự gắn kết tổng thể là điều các kiến trúc sư luôn lưu tâm.thiết kế cafe đẹp quán Thyme

Các nhóm 2, 3 hoặc nhiều người hơn có thể dễ dàng kết hợp hoặc tách ra tùy số lượng thực khách.

Hệ thống đèn chiếu sáng lắp đặt độc đáo, không chỉ ở trên trần nhà, xung quanh quán, các thợ thi công khéo léo đặt đèn trang trí áp trụ cột trong quán.

Bên cạnh đó, khi thiết kế cafe đẹp cần chú ý đến cả không gian bên ngoài quán. Cafe Thyme Hoàng Đạo Thúy có lợi thế là diện tích không gian bên ngoài quán khá lớn, giúp chủ kinh doanh dễ triển khai thực hiện nhiều ý tưởng trang trí quán hút khách khác nhau.

Hệ thống chậu cây xanh trang trí làm tăng thêm vẻ đẹp của quán.

Đặc biệt vị trí quán dễ tìm, khu vực để xe rộng rãi tăng thêm sự thuận tiện, lợi thế kinh doanh cho quán.