Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Thi công Cafe Thợ Nhuộm phong cách mộc

Cafe phong cách mộc Thợ Nhuộm (Mộc mạc, giản dị) hay Rustic là một trong những phong cách thiết kế nhà hàng, quán kinh doanh khá được yêu thích. Đặc trưng phong cách mộc đề cao sự mộc mạc và vẻ đẹp của chất liệu tự nhiên, phong cách này mang đến cho không gian những nước màu hơi cũ, không khí như lắng đọng, khiến con người có nhiều thời gian để sống chậm lại, sống sâu sắc hơn.

Cafe phong cách mộc bình dị, trầm lắng

cafe phong cách mộc

Quán cafe phong cách mộc thường được các kiến trúc sư thiết kế nhằm tận dụng tối đa lợi thế mặt bằng hiện có, hạn chế thay đổi tác động kiến trúc. Những tấm gỗ xung quanh quán cùng tường lát gạch như đưa bạn trở về kí ức xưa vắng từ rất lâu.

Màu sắc trang trí quán cafe, màu bàn ghế thường chọn theo hướng hoài cổ, tối giản hết mức.cafe phong cách mộc

Ánh sáng vàng của đèn hòa quyện cùng ánh sáng tự nhiên như đưa bạn vào một thế giới tĩnh lặng, tránh xa những xô bồ dòng đời. Tại Cafe Thợ Nhuộm hay bất kì quán nào thì yếu tố ánh sáng luôn ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm cảm giác của thực khách.cafe phong cách mộc

Đa dạng khu vực bàn ghế cho bạn những vị trí ngồi khác nhaucafe phong cách mộc

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu