Đơn giản nhưng hiệu quả với thiết kế Cafe sảnh Chung cư Trung Hòa

 

Cafe sảnh chung cư Trung cư Trung Hòa, bí quyết kinh doanh cafe thời cạnh tranh cao.

kinh doanh cafe

Địa điểm kinh doanh cafe là không giới hạn, tại bất kì đâu phụ thuộc vào nhu cầu thực khách, nó có thể vườn cây, sân thượng, từ nơi lạnh giá đến hầm băng, dưới biển.kinh doanh cafe

Vị trí sảnh chung cư Trung Hòa là một lợi thế lớn với chủ quán kinh doanh. Nếu như được hoạt động tại đây thì sẽ hạn chế được số lượng lớn đối thủ cạnh tranh địa bàn. Đối tượng khách hàng phục vụ thường là hộ dân sinh hoạt tại chung cư, khu vực lân cận xung quanh. Xong cũng có hạn chế về số lượng khách hàng so với khi kinh doanh quán trên mặt đường lớn, trung tâm thương mại.

Mặt không gian nhìn ra bên ngoài sau tấm kính vẫn đảm bảo độ hòa hợp thiên nhiên, tận dụng ánh sáng tự nhiên. Các chậu cây nhỏ đặt xung quanh quán giúp thư thái hơn.

Bí quyết kinh doanh cafe thời cạnh tranh cao

Nếu vị trí quán cafe, cửa hàng của bạn không thể thay đổi thì hãy chú ý đến các điểm sau khi kinh doanh cafe thời cạnh tranh.

Tạo điểm nhấn riêng biệt

Sự khác biệt là điểm giúp khách hàng nhớ đến quán bạn nhiều hơn: đó có thể là phong cách trang trí quán độc lạ, chất lượng đồ uống liên tục đổi mới, nâng cao, mùi hương, nhạc điệu cho quán, thái độ phục vụ chuyên nghiệp (hoặc có thể làm ngược lại như “cháo chửi, bún mắng” đã thành công)

Quảng cáo, marketing độc lạ

Marketing trong thời đại 4.0 là điều rất cần thiết. Nếu như bạn không hiểu rõ, cần hỗ trợ hãy nhờ đến đội ngũ chuyên nghiệp đến các công ty uy tín.

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

Chat Zalo

0905785398