Cafe sách đẹp

Cafe sách đẹp tĩnh lặng, bình dị

Cafe sách như một hiệu sách thu nhỏ nhưng không hề gò bó như thư viên. Tại đây thực khách vừa có thể uống hương vị yêu thích, đọc sách báo, trao đổi học tập cùng bạn bè. Hay đơn giản chỉ là bạn muốn tĩnh lặng, sống chậm lại.

Dịch vụ chuyên thiết kế quán cafe Dịch vụ chuyên thiết kế quán cafe

Các kiến trúc sư chuyên thiết kế quán cafe đã khéo léo sắp đặt các quầy sách trong quán sao cho người dùng có thể thuận tiện sử dụng nhất, bố trí xung quanh quán. Đồng thời vẫn có khu vực tách biệt, hướng nhìn phong cảnh.Dịch vụ chuyên thiết kế quán cafe

Đội ngũ thiết kế đã bố trí, lắp đặt hệ thống đèn xung quanh  giúp thực khách đảm bảo đủ ánh sáng đọc nhưng không quá chói mắt.

Các họa tiết trang trí đơn giản giúp giảm bớt sự nhàm chán từ hình vẽ đến menu thực đơn.

Dịch vụ chuyên thiết kế quán cafe nhanh gọn, toàn diện.

Chú ý nhạc sử dụng trong quán cafe sách. Những bản nhạc nhẹ nhàng, không lời luôn được yêu thích. Chủ quán có thể đặt vị trí nhạc để khách tự điều chỉnh theo ý thích.

Có sự phân chia khu vực rõ ràng cho cá nhân đọc sách hoặc muốn thảo luận nhóm.

Có thể chọn các loại báo, tạp chí mới thường xuyên cập nhất hoặc tranh truyện cũ. Cần có sự sắp xếp theo chủ đề.

Kinh nghiệm trang trí quán cafe

Dịch vụ chuyên thiết kế quán cafe của công ty nội thất sáng tạo Bshop có các kiến trúc sư chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến khách hàng để đưa ra những giải pháp tốt nhất về kiến trúc, nội ngoại thất cửa hàng. Dịch vụ tận tâm, đảm bảo hiệu quả vượt mong đợi.