Cafe phong cách Hàn Quốc, công ty thiết kế quán cafe giá rẻ

Cafe phong cách Hàn Quốc trẻ trung nhưng đầy lãng mạn, tình cảm.

thiết kế quán cafe giá rẻ

Màu chủ đạo: màu nâu, các màu dịu nhẹ

thiết kế quán cafe giá rẻ thiết kế quán cafe giá rẻ

thiết kế quán cafe giá rẻ

Một trong số quán cafe phong cách Hàn Quốc đặc trưng là Place cafe

Đặc điểm nổi bật của quán cafe phong cách Hàn Quốc là thiết kế trẻ trung, vật dụng mang tính nhóm, tập thể cao. Ngoài ra đó là những khu vực lãng mạn cho đôi lữ. Thiết kế quán cafe giá rẻ nhưng không sơ sài, tùy tiện.

Sau đây là một vài gợi ý trang trí quán cafe phong cách Hàn Quốc.

Công ty thiết kế nội thất sáng tạo Bshop chuyên tư vấn, thiết kế nội ngoại thất các cửa hàng, trang trí quán kinh doanh, chung cư, hộ gia đình hoặc nơi yêu cầu.

Những lợi ích khi chọn Công ty thiết kế nội thất sáng tạo Bshop?

1. Là đơn vị thiết kế và thi công nội thất của nhiều dự án, công trình lớn

Tự hào là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, Nội Thất Bshopđã thiết kế và hoàn thành hàng trăm công trình, dự án khác nhau tại các khu đô thị lớn như từ thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất chung cư cao cấp, nhà ống, nhà ở, thiết kế văn phòng công ty…Một số công trình tiêu biểu có thể kể ra ở đây như Times City, Royal City, Golden Westlake, Vinhomes Riverside, Golden Land, Gamuda Gardern… được đánh giá cao về ý tưởng thiết kế độc đáo, công năng sử dụng tối ưu với giá trị thẩm mỹ hiện đại.

Dịch vụ thiết kế quán cafe giá rẻ trọn gói

Công ty cung cấp dịch vụ từ thiết kế quán cafe giá rẻ, thi công, bảo hành toàn diện.

2. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất

Bshop hiểu sâu về các phong cách thiết kế nội thất của người Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý và đưa tới sự tiện nghi hoàn hảo.

3. Sở hữu nhà máy sản xuất đồ nội thất riêng

Công ty Bshop sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất quy mô trên 2000m2 đặt tại Xã Hữu Bằng, Huyện Thạch Thất, Hà Nội chuyên triển khai sản xuất cho các bản vẽ thiết kế nội thất và đảm nhận thi công nội thất cho khách hàng. Đó là lợi thế cạnh tranh tốt của dịch vụ thiết kế cafe giá rẻ đến từ Bshop.

Xưởng sản xuất của công ty Bshop được trang bị những công nghệ sản xuất hiện đại đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về thẩm mỹ và chức năng sử dụng. Liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế nội thất hiện đại giúp quý khách hàng sở hữu những sản phẩm nội thất hợp thời đại có phong cách độc đáo, khác biệt chỉ có ở Nội Thất Bshop

4. Bảo hành dài hạn, Bảo trì vĩnh viễn

Kể từ ngày bàn giao công trình cho quý khách hàng, tùy theo từng hạng mục chúng tôi sẽ bảo hành tối thiểu 1 năm. Bên cạnh đó, chúng tôi duy trì bảo trì sản phẩm 6 tháng/ lần để đảm bảo mọi sản phẩm có độ bền cao. Đặc biệt, sau thời hạn bảo hành, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ bảo trì với chi phí rẻ nhất

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

Chat Zalo

0905785398