Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Bí quyết mở quán cafe phong cách cá tính cho giới trẻ – Phủ lỗ Đông Anh

 

Một trong những bí quyết mở quán cafe dành cho giới trẻ thành công, chính là xây dựng được một không gian quán cá tính, phong cách, phù hợp với thị hiếu của những bạn đang độ tuổi thanh xuân rực rỡ. Hiểu được điều đó, mẫu thiết kế quán cafe độc đáo dành riêng cho giới trẻ đã được các kiến trúc sư tài ba dụng tâm thiết kế, nhằm giúp nó mang được một dáng hình ấn tượng, độc nhất vô nhị.

Bí quyết mở quán cafe dành cho giới trẻ

Lấy tông màu xám của sơn tường làm chủ đạo kết hợp với tông vàng nổi bật làm điểm nhấn, quán cafe được tạo hình theo kiểu phá cách và có phần nổi loạn. Bên cạnh đó, dòng chữ được vẽ bên hông trần nhà thể hiện được sự bay bổng của những tâm hồn trẻ trung.

bí quyết mở quán cafe cho giới trẻ
Màu sắc quán bắt mắt
bí quyết mở quán cafe cho giới trẻ
Bàn ghế thiết kế độc đáo nhiều kiểu dáng

Toàn bộ bàn ghế được lựa chọn cùng tông nâu với viền vàng bắt mắt vô cùng nổi bật. Đây chính là điểm tạo nên sự thu hút và phong cách riêng cho quán. Đồng thời cũng là bí quyết mở quán cafe hút mắt người nhìn.

bí quyết mở quán cafe cho giới trẻ

Bao quanh vòng tường được vẽ những câu chữ bằng tiếng anh, nó thể hiện sức sống tươi trẻ và điểm khác biệt mà các bạn luôn muốn chứng tỏ với mọi người. Bên cạnh đó, những chiếc ghế gỗ được đặt nơi quầy bar sẽ là một trong những vị trí thú vị dành cho các bạn khi đến quán thưởng thức cafe.

bí quyết mở quán cafe cho giới trẻ
thực đơn đa dạng, liên tục đổi mới

Kết hợp với dàn đèn chạy dọc trần nhà, hệ thống đèn được bố trí tại quầy sẽ đem lại nguồn sáng ấm áp cho người dùng. Đồng thời, nó sẽ giúp cho họ phiêu trong không gian cá tính, nhưng không kém phần lung linh và ấm áp. Đây cũng là thứ có thể soi rọi vào nội tâm bên trong của bạn trẻ, để họ biết rằng mình là ai và đang cần gì khi tìm đến quán cafe phong cách này.

Lựa chọn mẫu thiết kế phá cách như trên để đầu tư cho dự án kinh doanh quán cafe dành cho giới trẻ, chính là bạn đã nắm giữ được một bí quyết mở quán cafe thành công. Bởi hơn ai hết, nó chính là hiện thân cho sức sống của những người trẻ. Họ luôn muốn phá cách, nổi loạn để thể hiện mình dám khác biệt.

 

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu