Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Cafe phố ẩm thực Ecopark – Thiết kế độc đáo cho cafe nhượng quyền

Ý tưởng sử dụng mẫu thiết kế phố ẩm thực Ecopark dành cho quán cafe nhượng quyền sắp tới của bạn là một trong những ý tưởng khá hay. Bởi đây là mẫu thiết kếcó khả năng tạo nên nhiều điểm khác biệt dành cho một quán cafe nhượng quyền trong hệ thống dày đặc của nó.

Thiết kế lấy hình tượng của chiếc tổ ong để xây dựng nên một không gian quán vừa ấm cúng nhưng cũng vừa sáng sủa, vừa kín đáo nhưng cũng vừa gợi mở. Khi bước vào đây bạn sẽ có cảm tưởng như mình đang được bao bọc bởi một chiếc tổ ong với hàng ngàn lỗ li ti lớn nhỏ khắp xung quanh.

Những chiếc đèn được gắn trên trần nhà có kiểu dáng khá đơn giản, nhưng cũng đủ để tạo điểm nhấn trên trần nhà và mang lại nguồn ánh sáng cần thiết cho khu vực bên trong quán. Thêm vào đó, bàn ghế được lựa chọn là loại sofa bọc đệm, nó sẽ đem đến cảm giác thoải mái cho người ngồi.

Bên ngoài, thiết kế quán cafe nhượng quyền sẽ trông vô cùng nổi bật với dòng chữ cái cực to. Điều này sẽ giúp gây chú ý với người nhìn. Đồng thời, nó sẽ thu hút sự tò mò của người đi đường, khiến họ muốn bước vào bên trong để khám phá quán.

Tầng trên của quán được lắp đặt hệ thống cửa kính trong, giúp cho khách hàng có thể ngắm nhìn cảnh vật bên ngoài. Nhưng với những ai yêu thích sự yên tĩnh và kín đáo, họ có thể sử dụng hệ thống màn được trang bị xung quanh.

Với mẫu thiết kế cafe phố ẩm thực Ecopark sẽ giúp cho quán cafe nhượng quyền của bạn có được điểm nổi bật riêng và thu hút được khách hàng tìm đến. Đây chính là thiết kế rất đáng được đầu tư, nếu bạn muốn có được sự thành công nhất định khi kinh doanh quán cafe theo kiểu nhượng quyền.

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu