Tu mauthietkecafe
Từ mauthietkecafe

Cafe kết hợp trung tâm tiệc cưới thiết kế 2in1

 

Cafe kết hợp trung tâm tiệc cưới tận dụng không gian, diện tích lớn. Các trung tâm tiệc cưới có mặt bằng rộng, phong cách trang trí sang trọng, lịch sự. Việc kinh doanh nhằm tận dụng tối đa lợi ích của 2 mô hình. Tổ chức tiệc cưới, sự kiện vào cuối tuần, phục vụ đồ uống cho tất cả các ngày trong tuần.

thiết kế cafe đẹp

Các bộ bàn ghế da đẳng cấp cùng sự biến đối huyền ảo của ánh điện làm tăng thêm nét quyến rũ của không gian cafe kết hợp trung tâm tiệc cưới.

Hình ảnh thiết kế cafe đẹp kết hợp trung tâm tiệc cưới.

thiết kế cafe đẹp thiết kế cafe đẹp

Công ty thiết kế cafe đẹp, chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất cafe Bshop luôn tự hào là đối tác tin cậy của các nhãn hiệu lớn, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ. Luôn đặt lợi ích khách hàng và lợi ích cộng đồng lên hàng đầu nên chúng tôi hứa sẽ là Nhà cung cấp, Đối tác tin cậy của Quý khách hàng.

Thấu hiểu khách hàng

Luôn luôn lắng nghe và tham khảo ý kiến của khách hàng cùng với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tạo nên những mẫu thiết kế đẹp nhất.
Tư vấn thiết kế theo phong thủy

Luôn luôn đặt yếu tố phong thủy lên hàng đầu, tư vấn thiết kế cho khách hàng theo phong thủy hợp lý nhất.
Luôn luôn sáng tạo, học hỏi điều mới

Sáng tạo trong cách thiết kế cafe đẹp là một trong những yếu tố hàng đầu mà đội ngũ tư vấn viên, kiến trúc sư của chúng tôi bắt buộc phải có.
Thi công chuyên nghiệp

Thi công lắp đặt giống như trong thiết kế đảm bảo khách hàng ưng ý nhất. Tiến độ nhanh nhất.

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu